Title_left GIẢI THƯỞNG TỔ CHỨC - HIỆP HỘI TW Title_right
Văn hóa - thể thao - cộng đồng
Line_short
Giáo dục - khoa học - công nghệ
Line_short
Doanh nhân - doanh nghiệp - sản phẩm
Line_short
Huy chương Vàng - Bạc - Đồng
Line_short
 
Arrow3 Tìm kiếm nâng cao
 
Nvls_s
Gt_qt
Gt_dp
Gt_dn
Gt_lucky_s
Banner-baochi-2018
No-logo GIẢI THƯỞNG VIỆT NAM TỐT NHẤT

Tuy mới tổ chức lần đầu tiên năm 2007 nhưng giải thưởng được đánh giá cao bởi thương hiệu được vinh danh chính là phản hồi khách quan của người tiêu dùng đối với mỗi sản phẩm, dịch vụ. Hội đồng bình chọn chỉ đóng vai trò xác minh về mặt pháp lý đối với những sản phẩm, dịch vụ gắn với các doanh nghiệp được người dùng "chấm điểm”. Giải thưởng không chỉ đề cao tính chủ động về lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng mà qua đó còn là cơ hội để các doanh nghiệp nhận diện rõ hơn về mình nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trong xu thế toàn cầu hóa ngày càng mạnh mẽ và sâu rộng. Điều đáng chú ý khác của giải thưởng Việt Nam Tốt Nhất là sự không phân biệt giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tất cả các sản phẩm, dịch vụ của các Doanh nghiệp trong và ngoài nước có mặt trên thị trường Việt Nam đều được đưa vào diện xét chọn. Điều này sẽ giúp khẳng định Việt Nam là một thị trường cạnh tranh bình đẳng và lành mạnh đối với các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hơn nữa, các Doanh nghiệp Việt Nam cũng có cơ hội thử sức và cọ sát, trong khi các Doanh nghiệp nước ngoài tìm được nhiều hơn nữa những cơ hội mới để khai thác thị trường tiềm năng này.
Giải thưởng “Việt Nam Tốt Nhất” sẽ là một hoạt động thường xuyên, đánh giá và xếp hạng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, xuất sắc nhất tại Việt Nam trong các lĩnh vực, góp phần vào sự tăng trưởng chung cũng như sự hội nhập ngày một mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam trong xu thế toàn cầu hóa
1. Đơn vị tổ chức
Báo Điện tử VietnamNet.
Đơn vị Bảo trợ: Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam - VCCI.
2. Đối tượng xét chọn
Tất cả các sản phẩm, dịch vụ của các Doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có mặt trên thị trường Việt Nam
3. Cơ cấu giải thưởng
Mỗi một lĩnh vực chọn 01 giải thưởng.
Các giải thưởng cùng Danh hiệu “Việt Nam Tốt Nhất” sẽ được trao cho hầu khắp các lĩnh vực của đời sống. Bên cạnh đó các dịch vụ như tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, kiểm toán, luật, xuất nhập khẩu, quảng cáo cũng là đối tượng xét trao thưởng. Tuy nhiên, các lĩnh vực này sẽ thay đổi theo từng năm tuỳ theo mức độ quan tâm của xã hội và người tiêu dùng.
4. Tiêu chí xét giải
- Dựa trên mức độ hài lòng của người tiêu dùng về:
+ Chất lượng
+ Giá cả
+ Dịch vụ hậu mãi
- Bên cạnh đó, còn xét đến các yếu tố có tính chất dài hạn đối với các doanh nghiệp như như công nghệ và môi trường, thực hiện tốt Luật Lao động, cạnh tranh lành mạnh, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế, có tốc độ phát triển nhanh và tích cực tham gia các hoạt động mang tính xã hội.
5. Hình thức xét giải
Mỗi lĩnh vực sẽ chọn ra 5 thương hiệu có phiếu bầu cao nhất để Hội đồng bình chọn đánh giá và bình xét. Ban tổ chức công bố kết quả bình chọn 7 ngày trước khi tổ chức trao giải cho các Doanh nghiệp được bình chọn.
6. Lợi ích của thương hiệu nhận giải
- Nhận Cúp “Việt Nam Tốt Nhất”.
- Quảng bá thương hiệu theo tiêu chí của Ban tổ chức.
7. Liên lạc giải thưởng
Báo điện tử Vietnamnet

Tòa soạn: Số 4 Láng Hạ, Hà Nội
Điện thoại: 04 - 772 2729
VPĐD TP.HCM: 12B-C Phan Kế Bính, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 08 - 910 4887
Email: hotnews@vasc.com.vn

Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam

Trụ sở: Trung tâm Thương mại Quốc tế, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 - 574 2022
Fax: 04 - 574 2020
Email: vcci@fmail.vnn.vn, webmaster@vcci.com.vn
Website bình chọn: www.vietnamtotnhat.com.vn

(Nguồn thông tin về Giải thưởng “Việt Nam Tốt Nhất” tổng lược, trích dẫn từ
Website: www.vietnamtotnhat.com.vn và sự cung cấp thông tin của các doanh nghiệp đã được trao giải thưởng).
Ban biên tập Cổng thông tin trân trọng cám ơn và mong nhận được sự hợp tác cung cấp thông tin thường xuyên về giải thưởng từ Hội đồng giải thưởng,Báo Điện tử Vietnamnet, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; sự cung cấp thông tin về Hồ sơ thành tích của các doanh nghiệp đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này.
Đồng thời, Ban biên tập đề nghị các đơn vị, tổ chức, các doanh nghiệp tham gia cung cấp thông tin về các thành tích đã đạt được phù hợp với các hình thức thi đua khen thưởng cấp nhà nước, các giải thưởng trên Cổng thông tin “Thi đua khen thưởng – Giải thưởng Việt Nam”.

Trân trọng!