Title_left GIẢI THƯỞNG TỔ CHỨC - HIỆP HỘI TW Title_right
Văn hóa - thể thao - cộng đồng
Line_short
Giáo dục - khoa học - công nghệ
Line_short
Doanh nhân - doanh nghiệp - sản phẩm
Line_short
Huy chương Vàng - Bạc - Đồng
Line_short
 
Arrow3 Tìm kiếm nâng cao
 
Nvls_s
Gt_qt
Gt_dp
Gt_dn
Gt_lucky_s
Banner-baochi-2018
Hoinhapkinhtequocte GIẢI THƯỞNG CÚP VÀNG HỘI NHẬP KINH TẾ QUỐC TẾ

1. Mục đích - Ý nghĩa
Giải thưởng Cúp vàng Hội nhập Kinh tế Quốc tế là chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu, phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế. Giải thưởng sẽ được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Doanh nghiệp đạt giải sẽ là những đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong kinh doanh và đóng góp to lớn cho cộng đồng, cũng như đã khẳng định thành công thương hiệu Việt Nam khi tham gia thị trường khu vực và quốc tế.
2. Hội Đồng bình chọn
- Đại diện Bộ Công thương
- Đại diện Văn phòng Quốc hội
- Đại diện Uỷ ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Quốc tế
- Đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
- Đại diện Báo Người Đại biểu nhân dân
- Ban Thư ký.
3. Đối tượng xét trao giải
Là các Doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam, thuộc tất cả các thành phần kinh tế cú quy mô, báo cáo khả năng hội nhập, báo cáo hiệu quả quản lý và đơn đăng ký tham dự chương trình theo đúng quy định của Ban Tổ chức:
- Tập đoàn kinh tế.
- Doanh nghiệp nhà nước.
- Công ty Cổ phần, Công ty TNHH, Hợp tác xã.
- Doanh nghiệp liên doanh, Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài.
- Loại hình khác.
4. Tiêu chí xét giải
Việc xét chọn đối tượng bình chọn và trao tặng Cúp vàng Hội nhập Kinh tế Quốc tế căn cứ theo các nhóm tiêu chí như sau:
Quy mô doanh nghiệp; Vốn tự có; Doanh thu; Số lao động; Đóng thuế; Lợi nhuận Khả năng hội nhập quốc tế; Kim ngạch xuất khẩu; Hợp tác đầu tư trong nước và đầu tư ra nước ngoài; Chiến lược phát triển kinh doanh; Phát triển thương hiệu; Đào tạo nguồn nhân lực; Áp dụng công nghệ thông tin; Bảo vệ mội trường; Trách nhiệm xã hội Hiệu quả quản lý ; Tốc độ tăng trưởng; Lợi nhuận; Lương nhân công.
5. Hình thức giải thưởng
- Bằng khen cho 10 doanh nghiệp tiêu biểu nhất trong số các doanh nghiệp xuất sắc của cả nước.
- Trao tặng Cúp vàng cho 100 doanh nghiệp xuất sắc đại diện cho các doanh nghiệp phát triển theo xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế.
6. Quyền lợi doanh nghiệp đoạt giải
+ Quyết định khen thưởng được sao gửi tới UBND tỉnh, Sở Công thương, Sở Văn húa Thể thao & Du lịch, Sở Khoa học & Công nghệ, Sở Kế hoạch & Đầu tư và cơ quan quản lý cấp trên của doanh nghiệp (nếu có).
+ Doanh nghiệp được nhận Bằng chứng nhận và CÚP VÀNG HỘI NHẬP KINH TẾ QUỐC TẾ.
+ Doanh nghiệp được tham gia giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, trên các phương tiện truyền thông đại chúng theo kế hoạch của Ban Tổ chức.
+ Doanh nghiệp được tham gia chương trình họp báo và chương trình Hội thảo đối thoại với các chuyên gia kinh tế nước ngoài và các chuyên gia nghiên cứu kinh tế của Nhà nước.
+ Doanh nghiệp được quảng cáo trên: Báo Người đại biểu nhân dân, Báo Quân đội Nhân dân, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Báo Diễn đàn doanh nghiệp, Báo Công thương, Báo Tiền phong.
+ Doanh nghiệp được xuất hiện 30 giây truyền hình trực tiếp trên VTV1 tại buổi lễ trao giải.
+ Doanh nghiệp được quảng cáo hình ảnh, thương hiệu trên Pano quảng cáo tấm lớn tại địa điểm tổ chức họp báo, buổi hội thảo và lễ trao giải.
+ Doanh nghiệp được giới thiệu trong ấn phẩm Hội nhập kinh tế quốc tế 2008 do Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Quốc tế biên soạn và phát hành.
+ Doanh nghiệp được sử dụng những hình ảnh liên quan đến chương trình vào mục đích truyền thông, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.
+ Thông tin doanh nghiệp được đăng tải trên website: www. nciec.gov.vn/ www.cupvanghoinhap.com.vn/www.hoinhapkinhtequocte.com.vn
+ Doanh nghiệp được hưởng các lợi ích từ chương trình quảng bá hình ảnh Giải thưởng Cúp vàng Hội nhập kinh tế quốc tế ở trong nước và ra toàn thế giới.
+ Doanh nghiệp được đăng tải hình ảnh thương hiệu, logo trên website của Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Quốc tế http://nciec.gov.vn, Báo Người đại biểu nhân dân: www.nguoidaibieu.com.vn/
+ Doanh nghiệp được đưa vào danh sách ưu tiên về xúc tiến thương mại trong danh sách của Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương. 14.Doanh nghiệp được tặng 1 bộ đĩa VCD tư liệu và các ấn phẩm khác của chương trình trong đêm trao giải.

7. Liên hệ giải thưởng
BAN TỔ CHỨC GIẢI THƯỞNG

Địa chỉ: P1001 Tầng 10 nhà N2D, Lê Văn Lương, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04 - 3556 3376 / 3556 3378
Fax: 04 - 3556 3378
Email: hnktqt@savinacom.vn / info@savinacom.vn
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
Bà Vũ Thu Hương: Trưởng Ban Thư ký (097.789.5679)
Ông Nguyễn Thành Nam: Ban hỗ trợ hồ sơ (091.203.2867)
Arrow1Quay lại
Arrow2Giới thiệu giải
Arrow2 Danh mục Hồ sơ đăng ký và bình chọn giải thưởng năm 2008
Arrow2 Thông tin dự kiến lễ trao giải thưởng năm 2008