Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Vụ Kế hoạch – Tài chính đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

(giaithuong.vn) - Ngày 9/4, Vụ Kế hoạch - Tài chính (KH-TC), Bộ Y tế đã kỷ niệm 50 năm thành lập (13/4/1961-13/4/2011) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu nhấn mạnh, với chức năng là cơ quan chủ trì tham mưu cho lãnh đạo Bộ các lĩnh vực chiến lược, quy hoạch, kế hoạch, đầu tư phát triển, chính sách tài chính y tế, tài chính kế toán, phí, giá dịch vụ y tế, viện trợ, công sản, y tế quốc phòng, thống kê y tế… nhiều năm qua, Vụ KH-TC đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp vai trò quan trọng vào sự phát triển của ngành y tế. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Nguyễn Quốc Triệu đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Vụ KH-TC; ngoài ra, Bộ trưởng cũng trao tặng nhiều bằng khen của Thủ tướng Chí nh phủ , của Bộ Y tế cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc của Vụ KH-TC.

Nguồn: Theo Báo Sức Khỏe và Đời Sống

Back
Các tin khác
Arrow3 Ðón nhận phần thưởng cao quý
Arrow3 Hà Nội khen thưởng đột xuất 3 đơn vị chống ùn tắc giao thông
Arrow3 Khen thưởng 649 công trình sinh viên nghiên cứu khoa học
Arrow3 Trao tặng Kỷ niệm chương “ Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Trưởng Đại diện của tổ chức Plan International tại Việt Nam
Arrow3 Thủ đô Hà Nội đã góp phần rất quan trọng vào thành tựu chung của đất nước