Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Vụ bắt 4 đối tượng vận chuyển 20 kg heroin: Khen thưởng Ban Chuyên án

(giaithuong.vn) - Sáng 24-1, lãnh đạo Bộ Công an đã thưởng nóng cho cán bộ chiến sỹ Cục CSĐT tội phạm về ma túy (C47) và cán bộ chiến sỹ PC47, Phòng CSGT Công an Lạng Sơn vì thành tích khám phá, bắt giữ 4 đối tượng vận chuyển hơn 20 kg heroin.

Như tin đã đưa, tối 18-1, trên quốc lộ 1A thuộc địa bàn xã Yên Trạch, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn, lực lượng cảnh sát kiểm tra ô tô 98K – 9599, phát hiện 48 bánh heroin (tổng trọng lượng 16,5kg). Hai đối tượng vận chuyển là Đoàn Văn Bộ (SN 1972) và Đỗ Văn Hoan (SN 1974), đều ở Bắc Giang đã bị bắt giữ.
Tiếp đó, sáng 22-1, C47 phối hợp với lực lượng chức năng đã bắt quả tang Nguyễn Thị Kim Nên vận chuyển 4,3 kg heroin từ nước ngoài về Việt Nam qua đường hàng không. Một đối tượng cùng đi “áp tải hàng” với Nên là Nguyễn Thị Thanh Huyền cũng bị bắt ngay sau đó.
Quá trình điều tra bước đầu xác định, 2 đối tượng này tham gia đường dây ma túy của một số đối tượng gốc Phi. Nên và Huyền được số đối tượng này thuê bay sang một nước trong khu vực Đông Nam Á để “giao dịch” mua ma túy, đóng gói vào vali quần áo, vận chuyển về Việt Nam.

Nguồn: Theo Báo Tiền Phong

Back
Các tin khác
Arrow3 Phát động đợt thi đua cao điểm “Thần tốc - Quyết thắng”
Arrow3 Tôn vinh 100 nữ CNVC-LĐ "hai giỏi"
Arrow3 400 đội viên tiêu biểu dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ VII
Arrow3 Đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng ba
Arrow3 MIE đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì