Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  VCCI đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh

Sáng nay (12/9), trong khuôn khổ Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ V của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), VCCI đã vinh dự đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh của về những thành tích xuất sắc mà VCCI đã đóng góp cho sự nghiệp phát triển đất nước và đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân.

Thay mặt BCHTW Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Trương Tấn Sang - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư tặng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam bức trướng với nội dung “Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam: Năng động, sáng tạo, liên kết doanh nghiệp hội nhập và phát triển bền vững”. Theo đồng chí Trương Tấn Sang, những hoạt động của VCCI đã góp phần khẳng định vị thế của doanh nghiệp, doanh nhân trong xã hội, tăng thêm niềm tin của giới kinh doanh vào sự nghiệp đổi mớíi, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển sản xuất , kinh doanh, làm giàu cho mình và cho dất nước. Những cuộc đối thoại về chính sách giữa các doanh nghiệp và các cơ quan chính quyền và hoạt động nghiên cứu thường niên về môi trường kinh doanh ở các địa phương và xếp hạng năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) cũng như những lỗ lực của VCCI đã giúp cac địa phương nâng cao năng lực điều hành kinh tế... và những điểm sáng trong hoạt động của VCCI, góp phần tham mưu chính sách và cải thiện môi trường kinh doanh
Cũng trong khuôn khổ Đại hội lần thứ V, Đảng và Nhà nước đã trao tặng huân chương cho một số cá nhân và tổ chức thuộc VCCI. Bà Trần Thị Thủy – Phó Chủ tịch VCCI khóa IV đã vinh dự đón nhận Huân chương độc lập Hạng III nhờ những cống hiến xuất sắc của bà trong thời gian qua. Huân chương lao động Hạng III cũng được trao tặng cho 6 đơn vị của VCCI gồm: Văn phòng VCCI, Ban Quan hệ Quốc tế, Ban Pháp chế, Chi nhánh Hải phòng và Vũng Tàu, Trường Cán bộ Quản lý Doanh nghiệp. Đảng Cộng sản Việt Nam cũng tặng cờ ghi nhận những đóng góp của Đảng bộ VCCI.

Bài:Thủy Hương - Nguồn: Diễn đàn Doanh nghiệp

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao tặng Huân chương cho các cán bộ Ngành Ngoại giao
Arrow3 Công đoàn Bộ VHTTDL: Tổng kết công tác năm 2010 và phát động thi đua năm 2011
Arrow3 73 cá nhân được tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân
Arrow3 Công ty in báo Nhân Dân TP.Hồ Chí Minh được tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba
Arrow3 Tặng bằng khen của Thủ tướng cho kiều bào