Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Trường Mầm non Định Công đón Huân chương Lao động hạng Ba

 (giaithuong.vn) - Ngày mai 29-1, Trường Mầm non Định Công (quận Hoàng Mai) tổ chức lễ đón Huân chương Lao động hạng Ba - phần thưởng dành cho những nỗ lực của tập thể cô và trò nhà trường từ năm học 2003-2004 đến năm học 2008-2009.

Được thành lập từ năm 1961, trường hiện có 65 cán bộ quản lý, giáo viên (GV), công nhân viên, trong đó 100% GV có trình độ đạt chuẩn, số GV trên chuẩn chiếm 65%, tăng hơn 12% so với năm 2003-2004. 5 năm qua, nhà trường có 47 lượt cán bộ, nhân viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp quận, tỷ lệ GV đạt danh hiệu lao động tiên tiến hằng năm từ 87% trở lên, 5 GV dạy giỏi cấp thành phố, 16 GV có sáng kiến kinh nghiệm đoạt giải cấp thành phố, 1 GV đoạt giải ba cấp thành phố tại Hội thi "Kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". 
Trong thời gian qua, Trường Mầm non Định Công đã thực hiện tốt việc tuyên truyền, vận động trẻ ra lớp với số HS hiện nay là 800 bé, cao hơn gấp đôi so với 5 năm học trước, trong đó tỷ lệ trẻ trong độ tuổi trên địa bàn ra lớp đạt 85%, tỷ lệ trẻ mẫu giáo 5 tuổi ra lớp đạt 100%. Là đơn vị làm điểm thực hiện chuyên đề giáo dục dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm cho Bộ GD-ĐT và Sở GD-ĐT, nhà trường đã xây dựng được thêm nhiều bộ thực đơn theo mùa và cải tiến hơn 30 món ăn cho trẻ để bảo đảm cân đối về dinh dưỡng. Nhà trường thực hiện nghiêm túc quy chế chăm sóc, nuôi dưỡng với 100% số trẻ được an toàn về tâm lý và thể chất, 100% số trẻ được khám sức khỏe định kỳ, có chế độ chăm sóc riêng cho trẻ suy dinh dưỡng và thừa cân, trẻ yếu, trẻ cá biệt và thực hiện dạy hòa nhập gần 30 trẻ khuyết tật thể nhẹ. Tỷ lệ trẻ kênh B hằng năm của trường giảm 2-3%, tỷ lệ trẻ kênh A chiếm từ 94% đến 98%, trong đó 100% số trẻ mẫu giáo 5 tuổi có khả năng phát triển tốt về thể lực và kỹ năng tiếp thu kiến thức để chuẩn bị vào lớp 1.

Nguồn: Theo Báo Hà Nội Mới

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao Huân chương Độc lập hạng nhì cho cụ Lê Văn Sang, nguyên Thứ trưởng, nguyên Chánh thanh tra BXD
Arrow3 Sở Cảnh sát PCCC Tuyên dương gương điển hình “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM.
Arrow3 CATP Hà Nội: Ký giao ước thi đua khối Xây dựng lực lượng - Hậu cần
Arrow3 Trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì tới Thứ trưởng Nguyễn Hữu Chí
Arrow3 Quân khu 1 Khen thưởng 38 tập thể tiêu biểu về quản lý tài chính