Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại của Đảng” cho lãnh đạo Tổng LĐLĐVN

 (giaithuong.vn) - Sáng 30.12, tại trụ sở Tổng LĐLĐVN, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã tổ chức lễ trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại của Đảng” do Ban Đối ngoại T.Ư trao tặng cho đồng chí Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN và đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐVN (ảnh).

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Hoàng Bình Quân - Uỷ viên T.Ư Đảng, Trưởng ban Đối ngoại T.Ư - đã khẳng định những đóng góp to lớn của tổ chức CĐ và cá nhân các đồng chí Đặng Ngọc Tùng và Nguyễn Hòa Bình trong công tác đối ngoại nhân dân, công tác đối ngoại của Đảng thời gian qua. Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại của Đảng” là sự ghi nhận những thành tích đóng góp xuất sắc và cũng là tình cảm mà Ban Đối ngoại T.Ư Đảng dành cho các đồng chí Đặng Ngọc Tùng và Nguyễn Hòa Bình.
Đồng chí Hoàng Bình Quân đã trân trọng trao kỷ niệm chương cho các đồng chí lãnh đạo Tổng LĐLĐVN. Thay mặt lãnh đạo Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng đã cảm ơn sự quan tâm và đánh giá cao của Đảng đối với các đồng chí được nhận kỷ niệm chương nói riêng và công tác đối ngoại nhân dân của tổ chức CĐ nói chung, góp phần vào sự nghiệp đối ngoại của Đảng. Trên cương vị công tác của mình, Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng hứa sẽ tiếp tục phấn đấu cùng với tổ chức CĐVN làm tốt trách nhiệm trong hoạt động đối ngoại CĐ, đóng góp cho công tác đối ngoại nhân dân và công tác đối ngoại của Đảng.

Nguồn: Theo Báo Lao Động

Back
Các tin khác
Arrow3 Tuyên dương 42 cán bộ chuyên trách công đoàn
Arrow3 Công ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết Sóc Trăng đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì
Arrow3 Tôn vinh 57 cán bộ công đoàn cơ sở giỏi
Arrow3 Ngân hàng phát triển nhà ĐBSCL – chi nhánh TPHCM đón nhận Huân chương Lao động hạng III
Arrow3 UBMTTQ TP Hà Nội đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh