Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Trao tặng Huân chương Sao Vàng cho lực lượng an ninh Lào

(giaithuong.vn) - Sáng 5/4, lực lượng an ninh Lào đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống (5/4/1961- 5/4/2011) xây dựng và trưởng thành.

Thay mặt Chính phủ Việt Nam, Đại tướng Lê Hồng Anh, Uỷ viên Bộ chính trị-Bí thư trung ương Đảng- Bộ trưởng Bộ công an, tham dự mít tinh
Tiến sĩ Thong Băn Sẻng A Phon, Bộ trưởng Bộ An ninh Lào đã điểm lại quá trình xây dựng và phát triển của lực lượng an ninh Lào từ ngày đầu thành lập. Với 56 cán bộ chiến sĩ nay lực lượng đã lớn mạnh toàn diện, xứng đáng là vũ khí sắc bén của Đảng và Nhà nước Lào, góp phần giữ gìn trật tự an ninh, đấu tranh với các thế lực thù địch, các loại tội phạm bảo vệ Đảng bảo vệ chính quyền và nhân dân, bảo vệ vững chắc đất nước đi lên chủ nghĩa xã hội.
Phát biểu với lễ mít tinh, Tổng bí thư – Chủ tịch nước Choummaly Sayasone nhấn mạnh sự hợp tác toàn diện với Việt Nam, không ngừng vun đắp cho mối quan hệ đặc biệt thủy chung mà lực lượng an ninh Lào đã phối hợp rất tốt với lực lượng công an Việt Nam trong suốt quá trình thành lập đến nay.
Cũng tại buổi lễ, Đại tướng Lê Hồng Anh, đã thay mặt Đảng, Nhà nước Việt Nam trao tặng Huân chương Sao vàng –Huân chương cao quý của Đảng và Nhà nước Việt Nam cho lực lượng an ninh Lào.
Nhân dịp này lực lượng an ninh Lào cũng vinh dự được tặng thưởng Huân chương Vàng Quốc gia –Huân chương cao quý nhất của Đảng và Nhà nước Lào./.

Nguồn: Theo VOVNews

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao tặng Đại tướng Lê Hồng Anh Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
Arrow3 Đắk Nông: Trao tặng Huân chương Đại đoàn kết dân tộc cho Linh mục Trần Xuân Cương
Arrow3 Bộ Chỉ huy BP Hải Phòng tặng thưởng cho Cán bộ chiền sĩ: Đồn BP Đồ Sơn và Đội đặc nhiệm Phòng Phòng chống Ma túy và tội phạm
Arrow3 Khen thưởng và giao lưu trực tuyến với các HLV - VĐV
Arrow3 Tổng cục Đường bộ Việt Nam kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống