Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Trao tặng Huân chương Sao Vàng cho lực lượng an ninh Lào

(giaithuong.vn) - Sáng 5/4, lực lượng an ninh Lào đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống (5/4/1961- 5/4/2011) xây dựng và trưởng thành.

Thay mặt Chính phủ Việt Nam, Đại tướng Lê Hồng Anh, Uỷ viên Bộ chính trị-Bí thư trung ương Đảng- Bộ trưởng Bộ công an, tham dự mít tinh
Tiến sĩ Thong Băn Sẻng A Phon, Bộ trưởng Bộ An ninh Lào đã điểm lại quá trình xây dựng và phát triển của lực lượng an ninh Lào từ ngày đầu thành lập. Với 56 cán bộ chiến sĩ nay lực lượng đã lớn mạnh toàn diện, xứng đáng là vũ khí sắc bén của Đảng và Nhà nước Lào, góp phần giữ gìn trật tự an ninh, đấu tranh với các thế lực thù địch, các loại tội phạm bảo vệ Đảng bảo vệ chính quyền và nhân dân, bảo vệ vững chắc đất nước đi lên chủ nghĩa xã hội.
Phát biểu với lễ mít tinh, Tổng bí thư – Chủ tịch nước Choummaly Sayasone nhấn mạnh sự hợp tác toàn diện với Việt Nam, không ngừng vun đắp cho mối quan hệ đặc biệt thủy chung mà lực lượng an ninh Lào đã phối hợp rất tốt với lực lượng công an Việt Nam trong suốt quá trình thành lập đến nay.
Cũng tại buổi lễ, Đại tướng Lê Hồng Anh, đã thay mặt Đảng, Nhà nước Việt Nam trao tặng Huân chương Sao vàng –Huân chương cao quý của Đảng và Nhà nước Việt Nam cho lực lượng an ninh Lào.
Nhân dịp này lực lượng an ninh Lào cũng vinh dự được tặng thưởng Huân chương Vàng Quốc gia –Huân chương cao quý nhất của Đảng và Nhà nước Lào./.

Nguồn: Theo VOVNews

Back
Các tin khác
Arrow3 Công ty cao su Phú Riềng: Tuyên dương 145 cá nhân và 52 tập thể điển hình trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2006-2010
Arrow3 Xí nghiệp Liên doanh Vietsovpetro đón nhận Huân chương Sao Vàng
Arrow3 Bộ Y tế là đơn vị đứng đầu trong phong trào thi đua - khen thưởng khối văn hóa xã hội
Arrow3 Nhà máy Z176: Kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống và đón nhận nhiều phần thưởng
Arrow3 Cienco 5 nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất