Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Trao tặng Đại tướng Lê Hồng Anh Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Sáng 29/7, tại Hà Nội, Đảng bộ Văn phòng Bộ Công an trang trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Đại tướng Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương (CATW), Bộ trưởng Bộ Công an theo Quyết định số 02, ngày 12/5/2009 của Ban Thường vụ Đảng ủy CATW.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy CATW, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; Trung tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Đảng ủyCATW, Tổng Cục trưởng Tổng cục Xây dựng lực lượng- CAND và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Văn phòng Bộ Công an.
Thay mặt Đảng ủy CATW, Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn đã trân trọng trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng Đại tướng Lê Hồng Anh.
Phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, Đại tướng Lê Hồng Anh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và các thế hệ đàn anh đi trước đã quan tâm lãnh đạo, dìu dắt, giúp đỡ đồng chí suốt 40 năm qua.
Đại tướng Lê Hồng Anh nêu rõ: 40 năm qua, kể từ khi vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí luôn kiên định, vững vàng về lập trường tư tưởng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, ra sức tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu không mệt mỏi, đem hết sức mình cống hiến, phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Dù ở cương vị nào, dù khó khăn gian khổ, ác liệt đến đâu, đồng chí luôn một lòng theo Đảng, theo Cách mạng, sẵn sàng phấn đấu, hy sinh, hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó và hôm nay vinh dự được đón nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
Đại tướng Lê Hồng Anh xúc động nói: “Đây là vinh dự của cá nhân tôi, nhưng tôi cũng nhận thức sâu sắc rằng vinh quang này trước hết là nhờ công lao rèn luyện của Đảng Cộng sản Việt Nam, công lao giúp đỡ, chăm lo, dìu dắt của các thế hệ lãnh đạo, của đồng chí đồng đội nơi tôi đã từng sống, chiến đấu và công tác, đặc biệt là sự giúp đỡ của các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy CATW và lãnh đạo Bộ Công an, của Đảng bộ, Văn phòng Bộ Công an, của chi bộ nơi tôi sinh hoạt và của toàn thể CBCS trong lực lượng CAND. Tôi vô cùng biết ơn và trân trọng những tình cảm quý báu đo”á.
Đứng trước Đảng kỳ, Đại tướng Lê Hồng Anh nguyện tiếp tục phấn đấu, phát huy hết khả năng, sức lực của mình phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân. Với cương vị trọng trách cao nhất trong lực lượng CAND, lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng, Nhà nước, đồng chí Đại tướng nguyện tiếp tục phát huy những thành tích, ưu điểm đã có, khắc phục những mặt còn hạn chế, khiêm tốn học hỏi, tiếp thu cái mới, đoàn kết nội bộ, gương mẫu trong lời nói và việc làm, vững vàng trước mọi khó khăn, thách thức, cùng với các đồng chí trong Đảng ủy CATW và tập thể lãnh đạo Bộ Công an lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của tình hình, nhiệm vụ mới

Công Gôn – Việt Hưng
Nguồn: Báo CAND Online

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao tặng huân chương cho 3 tập thể thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam
Arrow3 Chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết trao tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang cho tiểu đội 11 cô gái sông Hương.
Arrow3 Vegetexco đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Arrow3 Thứ trưởng thường trực Ngô Thịnh Đức trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp GTVT cho Bà Hoonae Kim
Arrow3 Cần thay thế Nghị định 122 về tổ chức công tác thi đua khen thưởng