Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Trao Kỷ niệm chương "Vì chủ quyền an ninh biên giới Tổ quốc" cho các cá nhân tiêu biểu

(giaithuong.vn) - Ngày 9-3-2011, tại Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Đăk Nông, Bộ Tư lệnh BĐBP đã tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì chủ quyền an ninh biên giới Tổ quốc” cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới và xây dựng, phát triển lực lượng BĐBP vững mạnh trên địa bàn tỉnh.

Thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh BĐBP; Thiếu tướng Trần Đình Dũng -  Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng BĐBP đã gắn Kỷ niệm chương “Vì chủ quyền an ninh biên giới Tổ quốc” cho đồng chí Nguyễn Văn Thử - Phó Bí thư Tỉnh ủy và một số cá nhân đại diện khác.
Đây là sự ghi nhận của Quân ủy Trung ương, Đảng ủy Bộ Tư lệnh BĐBP đối với những cá nhân đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới và xây dựng, phát triển lực lượng BĐBP vững mạnh. Qua đó, cổ vũ, động viên cán bộ, nhân dân cả nước, nhất là cán bộ, nhân dân khu vực biên giới tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa đối với công tác bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, xây dựng thế trận BP toàn dân vững mạnh.
Trước đó, đồng chí Thiếu tướng Trần Đình Dũng đã tới thăm và làm việc với Tỉnh ủy Đăk Nông, đồn BP 761 và tiểu đoàn huấn luyện - cơ động BĐBP Đăk Nông.

Nguồn: Theo Báo Biên Phòng

Back
Các tin khác
Arrow3 Việt Nam trao tặng Huân chương cho Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Lào
Arrow3 Thi đua yêu nước để thúc đẩy sự nghiệp CNH-HĐH đất nước
Arrow3 Liên minh các hợp tác xã 6 tỉnh duyên hải miền Trung Ký kết giao ước xây dựng nông thôn mới
Arrow3 Đẩy mạnh phong trào thi đua, khen thưởng trong khối thi đua các tổ chức chính trị-xã hội
Arrow3 Báo điện tử ĐCSVN đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba