Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  TP.HCM khen thưởng cho các HLV và VĐV

(giaithuong.vn) - Sáng ngày 17- 1, tại Nhà hát TP HCM, Sở VHTTDL TP.HCM đã  tổ chức Lễ tổng kết và khen thưởng cho đoàn thể thao TP.HCM tham dự ĐH TDTT toàn quốc lần 6-2010.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo có Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Nguyễn Thành Tài. Ghi nhận thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện và thi đấu tại đại hội vừa qua, UBND TP đã trao tặng Bằng khen và thưởng cho 249 HLV, VĐV (187 VĐV) của 13 bộ môn thể thao; 447 HLV, VĐV (371 VĐV) khác cũng được nhận Bằng khen và thưởng từ Sở VHTTDL.
Tại đại hội lần vừa qua, Đoàn thể thao TP.HCM đã tham gia thi đấu 54 môn với 208 HLV và 859 VĐV. Kết quả, TP.HCM đã giành được 127 HCV, 110 HCB và 144HCĐ, xếp vị trí thứ nhì toàn đoàn. Nổi bật nhất phải kể đến các VĐV của môn Bơi và Lặn khi họ đã xuất sắc đóng góp vào thành tích chung tới 38 HCV, 12 HCB và 25 HCĐ, phá 5 KLQG, chiếm hạng nhất toàn đoàn ở Bơi hồ 25m, 50m và Lặn. Cá nhân xuất sắc nhất là kình ngư Nguyễn Thị Kim Tuyến, người đã giành 23 HCV ở  hồ 25 và 50m. Ngoài ra, phải kể sự đóng góp của đến các môn khác như Cờ vua, Bóng rổ, Vovinam, Cầu lông, Cử tạ, Bóng bàn…

Nguồn: Theo Báo CA TPHCM

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao Huy hiệu Đảng cho 1.260 đồng chí
Arrow3 Khen thưởng CAQ Cầu Giấy vì thành tích khám phá nhanh nhiều chuyên án trộm cắp xe máy
Arrow3 Truy tặng Huân chương Độc lập Hạng Ba cho nhà báo-liệt sỹ Nguyễn Hữu Bản
Arrow3 Báo Thiếu niên Tiền phong đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh
Arrow3 Báo PLVN nhận Bằng khen về tuyên truyền quốc phòng – an ninh