Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Tổng LĐLĐVN: Trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” cho ông Phillip Hazelton

Ngày 13.5, Tổng LĐLĐVN tổ chức lễ trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức CĐVN” cho ông Phillip Hazelton - Giám đốc Văn phòng Apheda khu vực tiểu vùng sông Mêkông và bằng khen cho Tổ chức Nhân dân về y tế, giáo dục và phát triển hải ngoại Australia (Apheda).

Dự buổi lễ có Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐVN Nguyễn Hòa Bình và bà Ged Kearney - Chủ tịch Hội đồng CĐ Australia cùng các cán bộ dự án Apheda, Văn phòng Apheda... Ngay từ 1988, ông Phillip Hazelton đã tham gia các chương trình phát triển của Apheda tại VN, trong đó có nhiều dự án dành cho CĐVN. Ghi nhận những đóng góp của ông Phillip Hazelton cho CĐVN, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã quyết định trao tặng ông kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức CĐ”.
25 năm qua, Apheda đã có nhiều đóng góp đối với tổ chức CĐ và CNVCLĐ VN, phối hợp với Tổng LĐLĐVN, các CĐ ngành và LĐLĐ địa phương triển khai hơn 20 dự án, chương trình với số tiền tài trợ gần 2 triệu USD Australia. Đã có hàng ngàn đoàn viên, CBCĐ, CNLĐ được tham gia các dự án, chương trình của Apheda. Nhân dịp này, Tổng LĐLĐVN cũng trao bằng khen cho Apheda. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hòa Bình đánh giá cao sự đóng góp quan trọng của Apheda và cá nhân ông Phillip Hazelton đối với CĐVN.
Phần thưởng này thể hiện tình đoàn kết, sự ủng hộ và giúp đỡ to lớn mà phong trào CĐ Australia đã dành cho CNVCLĐ và CĐVN trong nhiều năm qua. Lãnh đạo Tổng LĐLĐVN và lãnh đạo CĐ Australia đều khẳng định quan hệ hữu nghị, hợp tác truyền thống giữa CN và CĐ hai nước tiếp tục được củng cố, phát triển trên nhiều lĩnh vực.

Nguồn: Theo Báo Lao Động

Back
Các tin khác
Arrow3 Hội Người cao tuổi TPHCM khen thưởng 496 tập thể, cá nhân
Arrow3 Công ty CP Nhựa Bình Minh đón nhận Huân chương Ðộc lập hạng ba
Arrow3 Cổ vũ hội viên thi đua hoàn thành nhiệm vụ người làm báo
Arrow3 Quận Hoàn Kiếm: Khen thưởng 38 tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác thanh, thiếu niên năm 2010
Arrow3 Ðón nhận phần thưởng cao quý