Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Tổng kết công tác phục vụ Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XV Hơn 100 tập thể, cá nhân được khen thưởng

(giaithuong.vn) - Ngày 6/12, Thành ủy đã tổ chức tổng kết công tác tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XV, nhiệm kỳ 2010 - 2015.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Công Soái tặng cờ thi đua cho các tập thể, cá nhân xuất sắc. Ảnh: Anh Quý

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Công Soái; Phó Bí thư, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Tưởng Phi Chiến; Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Huy Tưởng; đại diện các ban, ngành thành phố đã tham dự.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Công Soái nhấn mạnh, Đại hội Đảng bộ TP lần thứ XV là Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ đầu tiên sau khi thành phố mở rộng địa giới hành chính theo Nghị quyết 15 của Quốc hội, với số lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viêntrong toàn Đảng bộ đông nhất cả nước, nhưng đã tổ chức thành công. Thành công của Đại hội chứng tỏ sự đoàn kết thống nhất và sự đồng thuận cao trong Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân Thủ đô. Đồng chí cũng khẳng định, đạt được kết quả đó, bên cạnh sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của TƯ, Thường trực Thành ủy có sự cố gắng nỗ lực rất lớn của toàn hệ thống chính trị, các cấp các ngành của thành phố, trong đó có Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ TP lần thứ XV.
Thay mặt Thành ủy, đồng chí Nguyễn Công Soái nhiệt liệt biểu dương các tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực vào thành công đại hội và trao Cờ thi đua xuất sắc của Thành ủy cho 2 tập thể là Văn phòng Thành ủy và Ban Tổ chức Thành ủy. 30 tập thể, 72 cá nhân, trong đó có 5 nhà báo của các cơ quan báo chí TƯ và TP đã vinh dự nhận Bằng khen của Thành ủy.

                                                Nguồn: Theo Báo Kinh Tế và Đô Thị

Back
Các tin khác
Arrow3 Bộ GD-ĐT gặp mặt các nhà giáo tiêu biểu
Arrow3 Ðón nhận phần thưởng cao quý
Arrow3 PC 15 Công an Hà Nội vinh dự được trao tặng danh hiệu Anh hùng
Arrow3 Thành phố Hồ Chí Minh Khen thưởng 30 tập thể, cá nhân đạt thành tích trong phong trào Đoàn
Arrow3 Ðảng bộ Văn phòng T.Ư Ðảng trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Ðảng