Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Tôn vinh những người đạt giải Saigon Mobile Devcamp

(giaithuong.vn) - Tối ngày 24/11/2010, Orange France Telecom đã tổ chức tiệc vinh danh những đội chiến thắng tại cuộc thi lập trình Saigon Mobile DevCamp 2010 và gặp gỡ những sinh viên đã từng nhận học bổng Orange.

Đây là năm thứ 2 Orange France Telecom tổ chức sự kiện nằy nhằm khuyến khích sự sáng tạo và phát triển của nhân tài ngành CNTT và viễn thông Việt Nam. Diễn ra trong bầu không khí cởi mở và trẻ trung, buổi lễ đã vinh danh hai đội đứng đầu trong cuộc thi Saigon Mobile DevCamp 2010 với hai ứng dụng mang tên “Join me” và “Show time”. Sau hai tháng được huấn luyện bởi các chuyên gia của ban tổ chức, hai đội giành chiến thắng đã sẵn sàng hoàn thiện phần mềm của mình để mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Được tổ chức lần đầu năm 2009 do Orange France Telecom tài trợ, với tiêu chí “Cùng chia sẻ, học hỏi và sáng tạo”, Saigon Mobile DevCamp đã trở thành cuộc thi lập trình ứng dụng di động được mong đợi nhất trong giới lập trình trẻ tuổi Việt Nam.
Sự kiện cũng hội tụ hàng chục bạn trẻ tài năng từng nhận học bổng của Orange và từng  được gửi đi thực tập, để cùng chia sẻ những kinh nghiệm học tập và làm việc tại các phòng thí nghiệm Orange, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu thế giới. Suốt bốn năm qua, Orange France Telecom đã phối hợp với các trường Đại học Việt Nam để phát hiện và bồi dưỡng những nhân tài trong ngành CNTT - VT khắp cả nước.
Tới nay đã có 65 sinh viên nhận được sự hỗ trợ từ chương trình, phần lớn trong số họ đều đã trở về Việt Nam để nghiên cứu và phát triển các ứng dụng trong ngành. Qua chương trình học bổng và thực tập đó, Tập đoàn cũng khẳng định sự đóng góp của mình vào công cuộc phát triển nguồn nhân lực ngành CNTT - VT thông qua giáo dục và đào tạo.

Nguồn: Theo ICTnews

Back
Các tin khác
Arrow3 Bộ Công an: Khen thưởng CA Hà Nội khám phá nhanh bốn vụ trọng án
Arrow3 Ðón nhận phần thưởng cao quý
Arrow3 Đón nhận huân chương vì sự nghiệp phát triển của Lào
Arrow3 Tuyên dương 22 giám đốc, chủ tịch Công đoàn
Arrow3 Thực hiện Chiến lược quốc gia về Thanh niên Việt Nam: 41 tập thể, cá nhân được khen thưởng