Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Tổ chức lễ mừng công đón nhận danh hiệu Anh hùng LLVTND

Sáng 1/9, tại hội trường lớn của tỉnh, Công an tỉnh Thanh Hóa đã long trọng tổ chức lễ mừng công đón nhận danh hiệu Anh hùng LLVTND thời kỳ đổi mới (1997 - 2007) và phát động phong trào thi đua học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND giai đoạn 2008 - 2013.

Đồng chí Nguyễn Minh Triết, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước; đồng chí Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng bí thư đã gửi lẵng hoa và thư chúc mừng. Thượng tướng Lê Thế Tiệm - Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa; đại diện các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng đã đến dự.
Trên chặng đường hơn 60 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, lực lượng Công an Thanh Hóa đã lập nhiều thành tích và chiến công xuất sắc, được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh và nhiều phần thưởng cao quý khác, có 9 tập thể thuộc lực lượng Công an Thanh Hóa được phong tặng danh hiệu "Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân".
Từ năm 1997 đến nay, 11 năm liên tục Công an tỉnh được Chính phủ và Bộ Công an tặng Cờ "Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua vì ANTQ". Đặc biệt, với nhiều thành tích nổi bật trong những năm vừa qua, Công an Thanh Hóa đã vinh dự được Đảng, Nhà nước tuyên dương danh hiệu "Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân" thời kỳ đổi mới. Đây là phần thưởng cao quý, niềm tự hào, nguồn động viên to lớn để cán bộ, chiến sỹ Công an Thanh Hóa tiếp tục phấn đấu, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh của tỉnh nhà.
Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an và lãnh đạo tỉnh, Thượng tướng Lê Thế Tiệm - Thứ trưởng Bộ Công an và đồng chí Mai Văn Ninh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những thành tích, chiến công của Công an Thanh Hóa, đồng thời khẳng định danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nhà nước trao tặng cho Công an Thanh Hóa không chỉ là niềm tự hào của cán bộ, chiến sĩ Công an Thanh Hóa, mà đây còn là thành tích, niềm phấn khởi, tự hào chung của lực lượng Công an nhân dân, của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh.
Các đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới, Công an Thanh Hóa tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của mình, giữ vững ANTT, nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới, xây dựng Công an Thanh Hóa ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, xứng đáng với danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.
Cũng tại lễ mừng công này, Công an Thanh Hóa đã tổ chức phát động phong trào thi đua học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND giai đoạn 2008 - 2013. Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh đã quyết định lấy toàn bộ số tiền mà các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, doanh nghiệp chúc mừng để ủng hộ Quĩ vì người nghèo của tỉnh
Thái Thanh

Nguồn: CAND.com

Back
Các tin khác
Arrow3 Trường Sĩ quan Chính trị Đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba
Arrow3 Hà Nội: 60 cán bộ Hội sinh viên cơ sở được tuyên dương
Arrow3 Bộ GD&ĐT công bố các QĐ nhân sự, tặng thưởng huân chương
Arrow3 Manulife nhận bằng khen của Bộ Tài Chính
Arrow3 Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Văn hóa - Thể thao và Du lịch giai đoạn 2006-2010