Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Sở Công Thương Thái Bình nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Sáng nay (13/5), Sở Công Thương tỉnh Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Công Thương Việt Nam (14/5/1951 – 14/5/2011) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh và lãnh đạo tỉnh Thái Bình cùng nhiều động chí là cán bộ lão thành, công nhân viên chức người lao động trọng ngành Công Thương Thái Bình đã đến chia vui và tham dự buổi lễ.

Những năm vừa qua, đặc biệt là giai đoạn 2006 – 2011, Thái Bình là một trong những địa phương có tốc độ phát triển công nghiệp, thương mại và giá trị kim ngạch xuất khẩu cao của cả nước, tạo đà đẩy mạnh phát triển kinh tế địa phương. Với thành tích đó, ngành Công Thương Thái Bình đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất.
Thứ trưởng Trần Tuấn Anh thay mặt lãnh đạo Bộ  Công Thương trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển Công Thương cho 36 cá nhân của tỉnh Thái Bình. Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng đã nêu bật những thành tích mà ngành Công Thương đã đạt được trong hai cuộc kháng chiến và thành quả vẻ vang của ngành Công Thương đến ngày  nay, góp phần lớn lao vào sự nghiệp CNH – HĐH đất nước...Thứ trưởng cũng nhấn mạnh, bước sang năm 2011, nền kinh tế đối mặt với nhiều khó khăn: tình hình thế giới diễn biến phức tạp, nguy cơ lạm phát, biến động của giá cả như xăng dầu, thiếu điện và các nguồn nhiên liệu gây khó khăn cản trở sản xuất... Tuy nhiên, trong tiến trình hộ nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới, ngoài những thách thức cũng sẽ có những cơ hội lớn cho phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
Đánh giá cao những kết quả mà ngành Công Thương Thái Bình đã đạt được trong thời gian qua, Thứ trưởng Trần Tuấn Anh kêu gọi toàn thể CBCNV, người lao động trong ngành Công Thương Thái Bình tiếp tục phát huy thành quả, đoàn kết tạo nên những thành công mới ,đóng góp lớn hơn nữa vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương và đất nước.

Nguồn: Theo Báo Công Thương

Back
Các tin khác
Arrow3 Hai giảng viên trường ĐHCS: Đạt giải thưởng Nhà Giáo trẻ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh lần 3
Arrow3 Bộ sách "Tổng tập nghìn năm văn hiến Thăng Long" 61 tác giả được tặng huân chương và bằng khen
Arrow3 Hội nghị tuyên dương công nhân viên chức lao động TPHCM lần V-2010
Arrow3 Hội nghị biểu dương Người có công làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Arrow3 Trường Đại học Công đoàn: Đón nhận cờ thi đua của Chính phủ