Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Sắp tuyên dương 100 tập thể, cá nhân tiên tiến làm theo lời Bác

Tổng kết 5 năm thực hiện cuộc vận động Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác, Đoàn khối các cơ quan T.Ư chuẩn bị tổ chức tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ hai. Dịp này có 100 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được tuyên dương.

Đây là một trong những hoạt động của Đoàn khối kỷ niệm 121 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 100 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước.
Theo Ban tổ chức, tập thể được tuyên dương là những đơn vị thực hiện tốt các phong trào nghiên cứu khoa học, cải cách hành chính, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí đồng thời cụ thể hóa được các nội dung trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên như 5 xây - 5 chống, chương trình Rèn luyện đoàn viên và phong trào Ba trách nhiệm.
Các cá nhân có nhiều sáng kiến, là tấm gương điển hình trong thực hiện và hưởng ứng cuộc vận động Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác cũng được tuyên dương dịp này.

Nguồn: Theo Báo Tiền Phong

Back
Các tin khác
Arrow3 Thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo vì lợi ích của doanh nghiệp và người lao động
Arrow3 Đại tướng Phùng Quang Thanh biểu dương và khen ngợi Cục Trinh sát Bộ đội Biên phòng và Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh
Arrow3 Lễ tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích cao của TTVN 2009
Arrow3 Tiểu đoàn 302 đón nhận danh hiệu Anh hùng LLVTND
Arrow3 Ngành GD-ĐT: Hà Nội phát động đợt thi đua đặc biệt