Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Quân khu 7 Khen thưởng 110 tập thể, cá nhân trong công tác giáo dục quốc phòng-an ninh

(giaithuong.vn) - Bộ tư lệnh Quân khu 7 vừa  tổng kết 10 năm thực hiện công tác giáo dục quốc phòng-an ninh (2001-2010).
Hội đồng Giáo dục quốc phòng-an ninh (QP-AN) quân khu đã chủ động tổ chức triển khai tốt nhiệm vụ giáo dục QP-AN cho các đối tượng đạt kết quả toàn diện.

Trong 10 năm qua, quân khu đã tổ chức được 3.322 lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho 325.600 cán bộ, đảng viên, đạt 91,20%, trong đó đối tượng 1 đạt 87,20%; đối tượng 2 đạt 94,35%; đối tượng 3 đạt 94,55%; đối tượng 4 đạt 91,87%. Các địa phương tổ chức bồi dưỡng kiến thức QP-AN được 1.365 lớp cho 175.722 đối tượng khác, trong đó có nhiều già làng, trưởng bản, các chức sắc, chức việc các tôn giáo… Nhiều trường THPT đã tổ chức học chính khóa môn giáo dục QP-AN.
Để công tác giáo dục QP-AN đạt kết quả tốt, hội nghị kiến nghị Quốc hội sớm ban hành Luật Giáo dục QP-AN; đề nghị trên đầu tư xây dựng các trung tâm giáo dục QP-AN tại các trường quân sự tỉnh trên địa bàn và phân cấp cho các cơ quan chức năng ban hành chương trình bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các đối tượng phù hợp với thực tế ở cơ sở, địa phương.
Bộ tư lệnh Quân khu 7 đã trao tặng bằng khen cho 56 tập thể và 54 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Nguồn: Theo QĐND

Back
Các tin khác
Arrow3 Hà Nam vững bước đi lên trong thời kỳ đổi mới
Arrow3 Trao tặng Huân chương Lao động cho Thứ trưởng Ngoại giao Vũ Dũng
Arrow3 Intecom vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Arrow3 Đảng và Nhà nước tặng thưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia Huân chương Độc lập hạng Ba
Arrow3 Thành đoàn TP.HCM: Trao giấy khen cho đội “Tiếp sức người lao động” và các đội chống “đinh tặc”