Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Phường Khâm Thiên đón nhận danh hiệu Anh hùng LLVTND

(giaithuong.vn) - Sáng 13-10-2010, Đảng bộ, HĐND, UBND phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội đã tổ chức đón nhận danh hiệu Anh hùng LLVTND do Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết phong tặng. Đây là niềm vinh dự của toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trong phường sau hàng loạt cống hiến cho đất nước từ thời kỳ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và thời kỳ đổi mới.

Tại buổi lễ, đồng chí Bạch Văn Dũng - Chủ tịch UBND phường xúc động cho biết: Khâm Thiên đã đóng góp cho đất nước hàng nghìn người con ưu tú qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ. Phường cũng là địa bàn chịu nhiều đau thương gian khổ nhất trong giai đoạn chiến tranh phá hoại của đế quốc Mỹ. Mặc dù vậy, khi hòa bình lập lại, Khâm Thiên luôn vững vàng đóng góp sức người, sức của xây dựng khu phố, ổn định đời sống nhân dân… Lực lượng dân quân luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là đơn vị tiêu biểu của Lực lượng vũ trang Thủ đô, 20 năm liên tục đạt danh hiệu đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng.
Với danh hiệu cao quý vừa được Nhà nước trao tặng, phường Khâm Thiên quyết tâm phát huy mạnh mẽ truyền thống anh hùng, giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo an sinh xã hội, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao để xây dựng địa bàn ngày càng vững mạnh toàn diện.

Nguyễn Long – ANTĐ

Back
Các tin khác
Arrow3 Tôn vinh học sinh giỏi - Rạng danh đất Việt
Arrow3 Công đoàn Cienco 6: Đón nhận Huân chương Lao Động hạng Nhất
Arrow3 Trao tặng, truy tặng Huân chương bậc cao của Nhà nước cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội và Văn phòng Quốc hội
Arrow3 BV TW Quân đội 108 kỷ niệm 60 năm thành lập và đón nhận Huân chương Sao vàng
Arrow3 Quận Ba Đình: Phát động đợt thi đua chào mừng 50 năm Ngày thành lập