Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đón nhận danh hiệu Anh hùng LLVTND.

(giaithuong.vn) - Ngày 27/4, Công an tỉnh Ninh Bình long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ chống Mỹ, của Phòng CSGT.

Phát huy truyền thống anh dũng, kiên cường trong những năm chống chiến tranh phá hoại bằng không quân của đế quốc Mỹ, trong thời kỳ đổi mới, Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình không ngừng phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt.
Đặc biệt, trong 10 năm từ 1999 đến 2009, đơn vị luôn dẫn đầu phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc, làm tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và phối hợp chặt chẽ với các ngành, đoàn thể trong công tác đảm bảo TTATGT, không để xảy ra đua xe trái phép và ùn tắc giao thông, tai nạn giao thông liên tục giảm cả về số vụ, số người chết và bị thương.
7 năm đạt danh hiệu Đơn vị Quyết thắng, 10 năm liền chi bộ đạt tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, UBATGT quốc gia và UBND tỉnh Ninh Bình tặng Cờ thi đua xuất sắc; 75 lượt tập thể, cá nhân lập công xuất sắc được các cấp khen thưởng

Nguồn: Theo Báo Công An Nhân Dân

Back
Các tin khác
Arrow3 Cảng Hà Nội: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Arrow3 Đoàn thanh niên Tập đoàn Dầu khí: Nhận bằng khen Thủ tướng Chính phủ
Arrow3 LILAMA được trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhất
Arrow3 C17 nhận Huân chương Chiến công hạng nhất
Arrow3 Sẽ tôn vinh tổ chức, cá nhân đóng góp tiêu biểu cho các hoạt động kỷ niệm Đại lễ