Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Một đảng viên được trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng

(giaithuong.vn) - Chiều 27-1, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Công Soái cùng lãnh đạo Quận ủy Hoàng Mai đã đến thăm, chúc sức khỏe và trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng tới đồng chí Nguyễn Trường Lâm (SN 1911), đảng viên Chi bộ số 6, phường Mai Động (quận Hoàng Mai).

Vào Đảng từ tháng 12-1930, đồng chí Nguyễn Trường Lâm (quê ở xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An hiện đang ở tại phòng 101, C20 tập thể Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã tích cực tham gia các công tác của Đảng, đoàn thể và ở cương vị nào đồng chí cũng luôn nêu cao tấm gương người chiến sĩ cách mạng, người đảng viên cộng sản ưu tú hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Chúc mừng đồng chí Nguyễn Trường Lâm vinh dự được tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Công Soái khẳng định đây là niềm vinh dự không chỉ của gia đình, của quận Hoàng Mai mà còn là vinh dự của Đảng bộ TP Hà Nội. Đây cũng là sự tôn vinh những cống hiến hy sinh của các đồng chí đảng viên lão thành, những người có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Phó Bí thư chúc đồng chí Nguyễn Trường Lâm luôn mạnh khỏe, sống lâu và là tấm gương sáng để các thế hệ học tập, noi theo, góp phần xây dựng Thủ đô văn minh, giàu đẹp.
Cũng trong ngày 27-1, các quận ủy Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy đã trao tặng Huy hiệu Đảng tới hàng trăm đảng viên lão thành đang sinh hoạt tại các chi bộ trên địa bàn.

  Nguồn: Theo An Ninh Thủ đô

Back
Các tin khác
Arrow3 Ninh Thị Ty - Anh Hùng Lao động Ngành Dệt May thời kỳ đổi mới
Arrow3 Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân làm theo gương Bác Hồ
Arrow3 Tổng công ty phân bón và Hóa chất Dầu khí Tặng 800 triệu đồng học bổng cho 127 sinh viên nghèo học giỏi vượt khó
Arrow3 Phong tặng, truy tặng 21 mẹ liệt sĩ danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng
Arrow3 Trao kỷ niệm chương "Vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam" tặng Ðiều phối viên thường trú của LHQ