Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Một đảng viên được trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng

(giaithuong.vn) - Chiều 27-1, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Công Soái cùng lãnh đạo Quận ủy Hoàng Mai đã đến thăm, chúc sức khỏe và trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng tới đồng chí Nguyễn Trường Lâm (SN 1911), đảng viên Chi bộ số 6, phường Mai Động (quận Hoàng Mai).

Vào Đảng từ tháng 12-1930, đồng chí Nguyễn Trường Lâm (quê ở xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An hiện đang ở tại phòng 101, C20 tập thể Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã tích cực tham gia các công tác của Đảng, đoàn thể và ở cương vị nào đồng chí cũng luôn nêu cao tấm gương người chiến sĩ cách mạng, người đảng viên cộng sản ưu tú hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Chúc mừng đồng chí Nguyễn Trường Lâm vinh dự được tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Công Soái khẳng định đây là niềm vinh dự không chỉ của gia đình, của quận Hoàng Mai mà còn là vinh dự của Đảng bộ TP Hà Nội. Đây cũng là sự tôn vinh những cống hiến hy sinh của các đồng chí đảng viên lão thành, những người có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Phó Bí thư chúc đồng chí Nguyễn Trường Lâm luôn mạnh khỏe, sống lâu và là tấm gương sáng để các thế hệ học tập, noi theo, góp phần xây dựng Thủ đô văn minh, giàu đẹp.
Cũng trong ngày 27-1, các quận ủy Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy đã trao tặng Huy hiệu Đảng tới hàng trăm đảng viên lão thành đang sinh hoạt tại các chi bộ trên địa bàn.

  Nguồn: Theo An Ninh Thủ đô

Back
Các tin khác
Arrow3 Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam đón nhận Huân chương lao động hạng 3
Arrow3 10 năm Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa: Tôn vinh 507 tập thể, gia đình, cá nhân xuất sắc
Arrow3 Hà Nội: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5
Arrow3 Công ty Thông tin tín hiệu Đường sắt Đà Nẵng: Đón nhận Cờ Thi đua của Thủ tướng Chính phủ
Arrow3 Công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc đón nhận Huân chương Ðộc lập hạng ba