Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  LĐLĐ Nam Định triển khai phong trào “LĐ giỏi” đạt 100%

(giaithuong.vn) - Sáng 23.3, LĐLĐ tỉnh Nam Định đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua trong CNVCLĐ năm 2010. Đồng chí Hoàng Ngọc Thanh - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN - đã đến dự.

Đồng chí Hoàng Ngọc Thanh - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN - trao cờ thi đua cho 7 tập thể có phong trào thi đua xuất sắc năm 2010.

Theo đánh giá của LĐLĐ tỉnh, trong năm 2010, các cấp CĐ đã tổ chức có hiệu quả phong trào thi đua “LĐ giỏi - LĐ sáng tạo”. Phong trào “LĐ giỏi” đã triển khai ở 100% LĐLĐ các huyện, TP, CĐ ngành và CĐ cơ sở. Phong trào “LĐ sáng tạo” đã phát huy được 5.710 đề tài khoa học, sáng kiến kinh nghiệm, cải tiến kỹ thuật làm lợi nhiều tỉ đồng. Tiêu biểu là CĐ ngành giáo dục với trên 3.000 đề tài, sáng kiến được nghiên cứu và áp dụng triển khai trong giảng dạy, quản lý.
Các phong trào thi đua yêu nước khác cũng đã được các cấp CĐ quan tâm, chú trọng, tổ chức thực hiện đạt hiệu quả thiết thực và rộng rãi trong CNVCLĐ. Với những thành tích thi đua trong năm 2010, tại hội nghị, 19 tập thể và 15 cá nhân đã vinh dự được nhận bằng khen của Tổng LĐLĐVN; 7 tập thể nhận cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐVN; 4 cá nhân được nhận bằng LĐ sáng tạo của Tổng LĐLĐVN. CĐ Cty CP xây dựng đô thị Nam Định được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Ngoài ra, UBND tỉnh, LĐLĐ Nam Định đã trao bằng khen cho một số tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt.

Nguồn: Theo Báo Lao Động

Back
Các tin khác
Arrow3 Gắn biển công trình kỷ niệm 1000 năm TL-HN cho tòa nhà Vinafood 1
Arrow3 Đoàn an, điều dưỡng 198 – Đà Lạt (Bộ Quốc phòng) Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Arrow3 Hậu Giang: Đón nhận danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và Anh hùng LLVTND
Arrow3 Trao kỷ niệm chương "Vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam" tặng Ðiều phối viên thường trú của LHQ
Arrow3 Bộ Công an - Trung ương Hội LHPN Việt Nam: Tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi