Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin_kt
Tin_gt
Tin thi đua khen thưởng  ::  Lào tặng huân chương cho ông Vũ Xuân Hồng

(giaithuong.vn) - Chiều 15/12, tại Hà Nội, Đại sứ quán Lào đã tổ chức lễ trao tặng Huân chương hữu nghị cho Chủ tịch Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Vũ Xuân Hồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Lào tại Việt Nam Sounthne Sayachak khẳng định việc Đảng và Nhà nước Lào quyết định trao tặng Huân chương hữu nghị là nhằm biểu dương thành tích và công lao to lớn của ông Vũ Xuân Hồng. Ông Hồng là một trong những người tích cực làm công tác đối ngoại nhân dân nhiều năm qua và đã góp phần tăng cường, phát triển tình hữu nghị anh em, tình đoàn kết đặc biệt và sự hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Lào - Việt Nam.  
Phát biểu bày tỏ vinh dự được đón nhận Huân chương hữu nghị, phần thưởng cao quí của nước Cộng hòa DCND Lào trao tặng, ông Vũ Xuân Hồng nhấn mạnh phần thưởng này góp phần động viên ông và những người làm công tác đối ngoại nhân dân nói chung nỗ lực hơn nữa, đóng góp ngày càng nhiều hơn cho việc thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước anh em Việt - Lào./.

Nguồn: TTXVN

Back
Các tin khác
Arrow3 Bế mạc Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ VIII
Arrow3 Khen thưởng 34 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào "xây dựng đơn vị quản lý tài chính tốt”
Arrow3 Văn phòng Chính phủ: Xứng đáng là hình mẫu về hành chính nhà nước
Arrow3 Bế mạc Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IV Hội Cựu chiến binh Việt Nam
Arrow3 Sinh viên Việt Nam nhận Huân chương Sao Vàng