Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Khen thưởng thành tích chữa cháy, cứu người bị nạn

(giaithuong.vn) - Chiều 2-4, Phòng Cảnh sát PCCC CATP Hà Nội đã tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong chữa cháy, cứu người bị nạn tại chung cư 18 tầng JSC34 ngày 10-3. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Công Bằng - Phó Trưởng Ban thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội; Đại tá Nguyễn Đức Nghi - Phó Giám đốc CATP Hà Nội.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Bằng đã trao Bằng khen cho 3 tập thể gồm: Đội Cảnh sát PCCC Ba Đình, Từ Liêm và Hà Đông. Đồng chí Nguyễn Đức Nghi, trao Giấy khen của Giám đốc Công an thành phố cho 17 cá nhân của Phòng Cảnh sát PCCC. Biểu dương thành tích của các tập thể, cá nhân, đồng chí Nguyễn Đức Nghi cũng yêu cầu Phòng Cảnh sát PCCC cần tiếp tục nghiên cứu, bổ sung các phương án chữa cháy, cứu nạn tại nhà cao tầng chuyên nghiệp hơn nữa, có sự phối hợp chặt chẽ với các lực lượng cứu hộ, cứu nạn khác để hạn chế thấp nhất hậu quả có thể xảy ra.
Liên quan đến công tác điều tra nguyên nhân vụ cháy, Đại tá Nguyễn Đức Nghi cho biết: Công an quậnThanh Xuân đã khởi tố vụ án hình sự để điều tra. Cho đến nay, chưa có kết luận cuối cùng nhưng theo báo cáo ban đầu, cơ quan điều tra đã phát hiện nhiều thiếu sót trong lĩnh vực xây dựng, thay đổi trong thiết kế. Như ống xả rác, ngoài thiết kế không hợp lý ở vị trí gần cửa thoát hiểm, thì đã được thay đổi từ ống thép thành vật liệu Compozit. Cũng tại ống xả rác này, trong thiết kế có hệ thống phun nước tự động, tưới ẩm rác thì bị thay thế bằng hệ thống phun nước bằng tay.

                                                Nguồn: Theo An Ninh Thủ Đô

Back
Các tin khác
Arrow3 Văn phòng Công an TP Hà Nội: Đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba
Arrow3 Thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo vì lợi ích của doanh nghiệp và người lao động
Arrow3 Ngân hàng công thương Việt Nam(Vietinbank): Đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì
Arrow3 Tiểu đoàn 302 đón nhận danh hiệu Anh hùng LLVTND
Arrow3 Tập đoàn Tân Hiệp Phát nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ