Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Khen thưởng bệnh viện Đồng Nai vì đã kịp thời cấp cứu cho nạn nhân vụ tai nạn đường sắt tại cầu Ghềnh

(giaithuong.vn) - Ngày 18/2, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao tặng bằng khen cho tập thể cán bộ, y bác sĩ bệnh viện đa khoa Đồng Nai vì đã nỗ lực kịp thời cấp cứu 26 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng xảy ra tại cầu Ghềnh thuộc địa bàn thành phố Biên Hoà vào ngày 6/2.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã trao bằng khen và 2 triệu đồng tiền thưởng cho tập thể bệnh viện đa khoa Đồng Nai. Sở Y tế Đồng Nai cũng đã trao giấy khen cho tập thể phòng cấp cứu vì đã tận tình cấp cứu cho nạn nhân vụ tai nạn đường sắt trên. Trước đó Cục Quản lý khám, chữa vệnh – Bộ Y tế cũng đã khen thưởng bệnh viện đa khoa Đồng Nai vì đã tổ chức cấp cứu, điều trị kịp thời cho các nạn nhân vụ tai nạn.
Khoảng 19 giờ 35 phút ngày 6/2, tại cầu Ghềnh thuộc địa bàn phường Bửu Hoà, thành phố Biên Hoà tỉnh Đồng Nai đã xảy ra vụ tai nạn đường sắt giữa tàu khách chạy hướng từ thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội, khi đến khu vực trên tàu đã đâm vào 6 xe ôtô đang kẹt lại trên cầu. Vụ tai nạn đã khiến 2 nạn nhân tử vong, 26 người khác bị thương.
Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các nạn nhân đã nhanh chóng được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện Đồng Nai. Mặc dù đang trong thời gian nghỉ Tết nhưng các y bác sĩ của bệnh viện đã nhanh chóng được huy động đến tham gia cấp cứu, điều trị kịp thời cho các nạn nhân bị thương./.

Nguồn: Theo TTXVN

Back
Các tin khác
Arrow3 Khen thưởng CA Đồng Nai vì phá nhanh 2 vụ án nghiêm trọng
Arrow3 Đình Hậu (Cầu Giấy) đón Bằng công nhận Di tích lịch sử - kiến trúc
Arrow3 Những phần thưởng xứng đáng`
Arrow3 Công ty 75 (Binh đoàn 15) Đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ
Arrow3 UBND và Công an TP Đà Nẵng khen thưởng võ sư Ký “đen”