Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Khách sạn Majestic đón nhận “Huân Chương Lao động hạng nhì”

(giaithuong.vn) - Ngày 24/2/2011, Khách sạn Majestic đã vinh dự tổ chức Lễ đón nhận “Huân Chương Lao động hạng nhì” do Chủ tịch Nước ký quyết định tặng thưởng (theo QĐ số 2153).

Ông Nguyễn Anh Vũ, Giám đốc Khách sạn Majestic cho biết, để đạt được kết quả như trên là cả sự nổ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên của khách sạn. “Chúng tôi luôn chăm sóc, phục vụ khách hàng theo slogan: “Truyền thống – Hiếu Khách – Thanh lịch”, và phục vụ khách bất kể không gian và thời gian với tinh thần “ÂN CẦN – NIỀM NỞ - NHANH CHÓNG – CHU ĐÁO”. Đồng thời, toàn thể nhân viên khách sạn cũng tích cực thực hành việc tiết kiệm, chống lãng phí, và siết chặt kiểm soát từ đầu vào đến đầu ra, kiểm tra nội bộ: sử dụng giấy một mặt trong nội bộ và sử dụng mạng outlook để trao đổi thông tin nội bộ. Đặc biệt là công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy lúc nào cũng được duy trì tốt”, ông Nguyễn Anh Vũ nói.
Trong thời gian qua, mức tăng trưởng của Khách sạn Majestic đạt kết quả rất khả quan. Tổng doanh thu từ năm 2005 – 2010 tăng bình quân hàng năm đạt tốc độ 24,12%. Trong khi kết quả kinh doanh năm 2010, tổng lãi trước thuế đạt 92,25 tỷ so với năm 2005, tăng gấp 4,15 lần. Về thu nhập bình quân từ năm 2005 - 2010 cũng đã tăng 39.2%.
Dự  kiến, trong 5 năm tới (giai đoạn 2011 – 2015), ngoài việc được Tổng Công ty đầu tư mở rộng khách sạn Majestic giai đoạn 3 - xây dựng tòa tháp đôi, 24 tầng với 336 phòng ngủ , 4 tầng hầm để xe, 10 thang máy, phòng họp Ballroom diện tích 850 m2 và 12 phòng họp hội nghị; khách sạn Majestic sẽ tập trung đầu tư nâng cấp các hạng mục như: tiếp tục đầu tư, nâng cấp, sữa chữa phòng theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao nhưng vẫn giữ đặc thù riêng là cổ kính, sang trọng và duyên dáng.
Khách sạn Majestic được xây dựng vào năm 1925, theo kiến trúc giống khách sạn vùng Côte d’Azur của Pháp. Với lối kiến trúc đặc biệt và vị trí độc đáo nằm bên cạnh dòng sông Sài Gòn ngay trên con đường Đồng Khởi, một con đường tơ lụa của Sài Gòn, Majestic cùng với Sofitel Metropole Hà Nội là hai khách sạn duy nhất của Việt Nam được xếp vào chuỗi những khách sạn cổ “Huyền Thoại Đông Dương”. Hiện nay khách sạn Majestic có 175 phòng được thiết kế theo kiểu Pháp với trần cao, sàn gỗ với các trang thiết bị hiện đại như bồn tắm thủy lực, vòi tắm hoa sen lấp lánh ánh vàng của hãng Jacob Delafon, tường phòng được ốp đá cẩm thạch sang trọng. Ngoài ra, Majestic luôn sẵn sàng phục vụ các nhu cầu đa dạng của quý khách với 6 nhà hàng và quầy bar.

Nguồn: Theo Báo Đầu Tư

Back
Các tin khác
Arrow3 Kỷ niệm 10 năm thành lập công đoàn viên chức
Arrow3 Tuyên dương 146 điển hình trong Cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông”
Arrow3 Ðón nhận phần thưởng cao quý
Arrow3 Bộ sách "Tổng tập nghìn năm văn hiến Thăng Long" 61 tác giả được tặng huân chương và bằng khen
Arrow3 Trao quyết định phong tặng danh hiệu Anh hùng LLVTND cho Đại tá Nguyễn Văn Lai