Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Hội nghị tuyên dương công nhân viên chức lao động TPHCM lần V-2010

(giaithuong.vn) - Sáng 8/4/2010, Liên đoàn lao động TP HCM tổ chức hội nghị tuyên dương 429 công nhân viên chức lao động tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, lần thứ V giai đoạn 2004-2009. Phó bí thư thường trực thành ủy Nguyễn Văn Đua cùng tham dự hội nghị.

Theo báo cáo của Liên đoàn lao động TP, 5 năm qua, thông qua những phong trào thi đua yêu nước, toàn thành phố đã xuất nhiện nhiều tấm gương tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong tất cả mọi lĩnh vực. Chỉ tính riêng trong phong trào thi đua lao động giỏi , đã có 22207 lượt cá nhân và đơn vị tham gia, qua đó phát huy được 16388 sáng kiến cải tiến kỹ thuật, làm lợi về kinh tế hơn 262 tỷ đồng.
Thông qua những thành tích từ các phong trào thi đua này đã góp phần rất lớn trong việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội của thành phố.
UBND TP cũng đã tặng cờ thi đua xuất sắc cho 25 tập thể và tặng bằng khen cho 125 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.

 

Nguồn: Theo Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCM

Back
Các tin khác
Arrow3 Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đón nhận danh hiệu Anh hùng LLVTND.
Arrow3 Chính phủ Hàn Quốc Trao tặng Huân chương Vì sự nghiệp ngoại giao cho nguyên Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Phạm Tiến Vân
Arrow3 CHDCND Lào trao tặng Huân chương cho chuyên gia và quân tình nguyện viên Việt Nam
Arrow3 Nhà xuất bản quân đội nhân dân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập
Arrow3 Chính phủ Lào trao tặng Huân chương cho karatedo Việt Nam