Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Ðón nhận phần thưởng cao quý

(giaithuong.vn) - Ngày 20-3, tại TP Phủ Lý (Hà Nam), Tổng công ty bia-rượu-nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tổ chức khánh thành Nhà máy bia Sài Gòn-Phủ Lý thuộc Công ty cổ phần bia Sài Gòn-Phủ Lý và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba do Nhà nước trao tặng.

hà máy bia Sài Gòn - Phủ Lý được thiết kế và thi công giai đoạn 1 theo hướng mở, có thể nâng công suất từ 50 triệu lít bia lon/năm lên 100 triệu lít bia lon/năm với các thiết bị hiện đại của CHLB Ðức. Tổng giá trị thực hiện của dự án giai đoạn 1 là 333 tỷ đồng. Sau gần một năm thi công, nhà máy đã đi vào hoạt động và chỉ sau năm tháng hoạt động, nhà máy đã nộp ngân sách 139 tỷ đồng. Năm 2011 nhà máy phấn đấu nộp ngân sách 300 tỷ đồng.
Nhân dịp này, Sabeco và Công ty TNHH một thành viên thương mại Sabeco, Công ty Cổ phần bia Sài Gòn-Phủ Lý, Công ty TNHH cơ điện lạnh Bách Khoa-Polyco, nhà thầu chính KHS (CHLB Ðức) đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ Vì người nghèo của huyện Thanh Liêm (Hà Nam).

Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Hưng Vượng trao kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp chăm lo giáo dục thế hệ trẻ

Cũng tại buổi lễ, Tỉnh đoàn Tuyên Quang đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”, phần thưởng cao quý nhất của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho những cá nhân có đóng góp xuất sắc trong việc chăm lo giáo dục thế hệ trẻ.

Nguồn: Theo Báo Nhân Dân

Back
Các tin khác
Arrow3 Hà Nội: Phát động phong trào sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả
Arrow3 Thủ tướng trao tặng Bằng khen cho EuroCham
Arrow3 Công an huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) được tặng Cờ thi đua xuất sắc
Arrow3 Truy tặng danh hiệu anh hùng cho liệt sĩ Chu Cẩm Phong
Arrow3 Bộ Công an: Khen thưởng CA Hà Nội khám phá nhanh bốn vụ trọng án