Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Ðảng bộ Văn phòng T.Ư Ðảng trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Ðảng

(giaithuong.vn) - Ngày 23-2, tại Trụ sở T.Ư Ðảng, Hà Nội, nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Ðảng, Ðảng bộ Văn phòng T.Ư Ðảng đã tổ chức trọng thể lễ trao Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Ðảng tặng các đồng chí đảng viên trong Ðảng bộ. 

Ðồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội đã đến dự và phát biểu ý kiến tại buổi lễ. Cùng dự, có các đồng chí: Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Nguyễn Minh Quang, Ủy viên T.Ư Ðảng, Bí thư Ðảng ủy Khối các cơ quan T.Ư; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng T.Ư Ðảng, cấp ủy Ðảng bộ Văn phòng T.Ư Ðảng và các Ðảng bộ, chi bộ trực thuộc.

Tổng bí thư, Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng và các đồng chí Đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng

Tại buổi lễ, Tổng Bí thư, Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Ðảng tặng đồng chí Trương Tấn Sang và chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Ðảng cùng đợt. Ðồng chí khẳng định, đây là niềm vinh dự không chỉ  đối với các đồng chí  được trao tặng Huy hiệu mà của toàn Ðảng bộ. Càng có ý nghĩa hơn khi sự kiện này diễn ra vào thời điểm đất nước  kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Ðảng, 60 năm Ðại hội lần thứ II của Ðảng; tạo khí thế mới cho toàn Ðảng, toàn dân và toàn quân phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Ðại hội XI của Ðảng. Tổng Bí thư, Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy sức lực, trí tuệ, kinh nghiệm, đóng góp to lớn hơn nữa, quan trọng hơn nữa trên cương vị công tác của mình, là tấm gương về đạo đức cách mạng, phẩm chất của người cộng sản, để các thế hệ đảng viên noi theo.
Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, thay mặt các đồng chí được trao tặng Huy hiệu, đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư bày tỏ niềm vinh dự to lớn khi được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Ðảng. Ðồng chí khẳng định, đây là mốc son ghi dấu chặng đường hoạt động của mình dưới lá cờ vẻ vang của Ðảng. Ðây cũng là trách nhiệm lớn lao đòi hỏi phải phấn đấu hết mình, làm tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang, hào hùng của Ðảng quang vinh.

Nguồn: Theo Báo Nhân Dân

Back
Các tin khác
Arrow3 VNPT Thừa Thiên Huế đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Arrow3 Chủ tịch nước ký quyết định phong tặng, truy tặng Danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân cho các tập thể và cá nhân
Arrow3 Huyện Đồng Hỷ, Thị xã Sông Công: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Arrow3 Gắn biển 2 công trình thi đua
Arrow3 Tuyên dương điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu Thủ đô năm 2010