Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Đảng bộ cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương đón nhận Bằng khen của Đảng uỷ khối các cơ quan Trung ương

(giaithuong.vn) – Sáng 7/3, Đảng bộ cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Đảng uỷ khối các cơ quan Trung ương vì có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác năm 2010.

Đồng chí Đinh Thế Huynh, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương trao Bằng khen cho Đảng bộ cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương

Căn cứ Quyết định số 40 –QĐ/ĐUK-KT khen thưởng tổ chức Đảng năm 2010, Đảng bộ cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương là một trong 4 Đảng bộ được nhận Bằng khen của Đảng uỷ khối các cơ quan Trung ương vì có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác năm 2010.

5 chi bộ thuộc Đảng bộ cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương nhận bằng khen của Đảng uỷ khối các cơ quan Trung ương

Nhân dịp này, 5 chi bộ thuộc Đảng bộ cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương cũng được tặng Bằng khen của Đảng uỷ khối các cơ quan Trung ương vì có thành tích tiêu biểu. Đó là các chi bộ: Chi bộ Tạp chí Tuyên giáo; Chi bộ Trung tâm thông tin công tác Tuyên giáo; Chi bộ Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường; Chi bộ Vụ Tổ chức và Cán bộ; Chi bộ Viện Nghiên cứu dư luận xã hội./.

Nguồn: Theo ĐCSVN

Back
Các tin khác
Arrow3 Hà Nội: Phát động phong trào sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả
Arrow3 Thứ trưởng Nguyễn Thành Biên trao Kỷ niệm chương cho ông Somvang Ninthvong- Tham tán kinh tế thương mại Lào tại Việt Nam.
Arrow3 Đ/c Phạm Phương Thảo nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng: Lặng lẽ phấn đấu, khẳng định
Arrow3 Bình Phước: Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hội Nông dân Giải phóng miền Nam
Arrow3 Hà Nội nghiêm túc lựa chọn đại biểu đi dự Đại hội TĐYN toàn quốc lần thứ VIII