Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Công ty Diana là nhà tài trợ duy nhất cho Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam

(giaithuong.vn) - Sáng 13-3, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, Hà Nội, Công ty cổ phần Diana tổ chức đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng và công bố Kế hoạch hợp tác với T.Ư Hội LHPN Việt Nam, giai đoạn 2010-2013.
Từ năm 2003 đến nay, Công ty cổ phần Diana là nhà tài trợ chính và duy nhất cho Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam do T.Ư Hội LHPN Việt  Nam tổ chức. Đến nay, đã có có 22 tập thể và 44 cá nhân phụ nữ Việt Nam lập nhiều thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống được nhận Giải thưởng này.

Theo Chương trình hợp tác với T.Ư Hội LHPN Việt Nam, từ năm 2010 đến năm 2013, Công ty tiếp tục là nhà tài trợ chính, duy nhất cho Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam với tổng số tiền dự kiến là hơn một tỷ đồng.  Bên cạnh đó, Công ty Diana là đơn vị đồng sáng lập và tài trợ chính Giải thưởng Nữ sinh Việt Nam (phối hợp báo Sinh viên Việt Nam-Hoa Học trò) dành cho những nữ sinh viên, học sinh Việt Nam có thành tích học tập tốt, vượt khó vươn lên; tài trợ Quỹ học bổng Chắp cánh ước mơ cho Thanh niên Việt Nam…/.

Nguồn: Theo Báo Nhân Dân

Back
Các tin khác
Arrow3 Công an thành phố Khen thưởng tập thể và cá nhân CSGT
Arrow3 Ðón nhận phần thưởng cao quý
Arrow3 Báo An ninh Thủ đô đón Huân chương Lao động
Arrow3 Trao Huân chương Độc lập hạng nhì cho cụ Lê Văn Sang, nguyên Thứ trưởng, nguyên Chánh thanh tra BXD
Arrow3 Đoàn bay 919 đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh