Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin_kt
Tin_gt
Qc-vanban
Banner-giai-bao-chi
Quangcao
Tin thi đua khen thưởng  ::  Công ty Diana là nhà tài trợ duy nhất cho Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam

(giaithuong.vn) - Sáng 13-3, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, Hà Nội, Công ty cổ phần Diana tổ chức đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng và công bố Kế hoạch hợp tác với T.Ư Hội LHPN Việt Nam, giai đoạn 2010-2013.
Từ năm 2003 đến nay, Công ty cổ phần Diana là nhà tài trợ chính và duy nhất cho Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam do T.Ư Hội LHPN Việt  Nam tổ chức. Đến nay, đã có có 22 tập thể và 44 cá nhân phụ nữ Việt Nam lập nhiều thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống được nhận Giải thưởng này.

Theo Chương trình hợp tác với T.Ư Hội LHPN Việt Nam, từ năm 2010 đến năm 2013, Công ty tiếp tục là nhà tài trợ chính, duy nhất cho Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam với tổng số tiền dự kiến là hơn một tỷ đồng.  Bên cạnh đó, Công ty Diana là đơn vị đồng sáng lập và tài trợ chính Giải thưởng Nữ sinh Việt Nam (phối hợp báo Sinh viên Việt Nam-Hoa Học trò) dành cho những nữ sinh viên, học sinh Việt Nam có thành tích học tập tốt, vượt khó vươn lên; tài trợ Quỹ học bổng Chắp cánh ước mơ cho Thanh niên Việt Nam…/.

Nguồn: Theo Báo Nhân Dân

Back
Các tin khác
Arrow3 Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch: Họp báo tổng kết 10 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000-2010.
Arrow3 Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan: Cần vận dụng sáng tạo phương pháp động viên, tổ chức thi đua của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Arrow3 Biểu dương 290 người tàn tật, trẻ mồ côi và nhà hảo tâm
Arrow3 Tôn vinh những người đạt giải Saigon Mobile Devcamp
Arrow3 Cục Tuyên huấn (Tổng cục Chính trị) Đón nhận Huân chương Độc lập hạng nhất