Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Công ty cổ phần Dược – Vật tư y tế Thanh Hóa đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

(giaithuong.vn) – Được thành lập từ năm 1961, trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty cổ phần Dược – Vật tư y tế Thanh Hóa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cung ứng thuốc, vật tư y tế phục vụ công tác phòng bệnh, chữa bệnh cho nhân dân tỉnh Thanh Hóa và cả nước.

Đặc biệt, sau hơn 8 năm cổ phần hóa, công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp thuốc lớn trong toàn quốc với tổng doanh thu năm 2010 đạt 866.542 triệu đồng, tăng 4,46 lần so với năm 2003 và là một trong 10 doanh nghiệp dược có doanh thu hà ng đầu của ngành dược Việt Nam. Với những kết quả đạt được, nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập (10/4/1961 – 10/4/2011), công ty đã được Đả ng, Nhà nước tặng Huân chương Độc lập hạng Ba, Bộ Y tế tặng cờ thi đua xuất sắc. Riêng TTND. Lường Văn Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị , Tổng Giám đốc được trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhất.

Nguồn: Theo Báo Sức Khỏe và Đời Sống

Back
Các tin khác
Arrow3 Ủy ban TW Mặt trận tổ quốc Việt Nam: Kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc và tổ chức lễ Phát động phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận tổ quốc Việt Nam lần thứ VII.
Arrow3 Lào trao tặng Huân chương cho các tập thể thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam
Arrow3 Vinh danh những chiến sĩ nhà tù Hỏa Lò
Arrow3 Trường Đại học Công đoàn: Đón nhận cờ thi đua của Chính phủ
Arrow3 VIB nhận danh hiệu “Doanh nghiệp có dịch vụ tốt nhất 2010”