Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Công đoàn VN đón nhận Huân chương Sao vàng lần 2

 (giaithuong.vn )-  Hôm qua 28.7, tại Hà Nội, Tổng liên đoàn Lao động (LĐLĐ) VN đã tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Công đoàn (CĐ) VN và đón nhận Huân chương Sao vàng lần thứ 2.

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng đã biểu dương những thành tích to lớn của phong trào và hoạt động CĐ cả nước trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, CĐ VN có vai trò quan trọng trực tiếp chăm lo xây dựng giai cấp công nhân. Do đó, mọi hoạt động của CĐ phải thực sự hướng về cơ sở, giải quyết tốt những vấn đề thực tiễn sản xuất và đời sống người lao động, tăng cường hơn nữa việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, giúp họ phát huy tốt nhất quyền làm chủ của mình trong sản xuất, kinh doanh.
Tại lễ kỷ niệm, thay mặt Đảng và Nhà nước, Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng đã gắn Huân chương Sao vàng lần thứ 2, phần thưởng cao quý nhất của Đảng và Nhà nước lên cờ truyền thống của CĐ VN.

Thái Uyên
Nguồn: Báo Thanh niên Online

Back
Các tin khác
Arrow3 Tuyên dương hơn 130 phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”
Arrow3 Ban chỉ đạo T.W cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh Tổng kết 4 năm thực hiện cuộc vận động
Arrow3 Báo Nhân Dân kỷ niệm 60 năm ngày ra số đầu tiên
Arrow3 Làng SOS Nha Trang kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng III.
Arrow3 Bộ Công an khen thưởng những HLV, VĐV xuất sắc năm 2010