Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Công đoàn Bộ thông tin và truyền thông: Nhận 7 bằng khen của Tổng LĐLĐVN

(giaithuong.vn) - Ngày 3.3, CĐ Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2010 và triển khai nhiệm vụ năm 2011.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Bộ trưởng Bộ TTTT Lê Doãn Hợp; Thứ trưởng Bộ TTTT Trần Đức Lai...
Tại hội nghị, bà Phạm Thị Mùi – Chủ tịch CĐ Bộ TTTT - cho biết: Năm qua, CĐ bộ đã kết nạp thêm hơn 200 đoàn viên mới, nâng tổng số đoàn viên CĐ bộ là 1.700 đoàn viên, sinh hoạt ở 25 CĐCS trực thuộc. CĐ bộ thường xuyên quan tâm đến công tác tuyên truyền, phổ biến các NQ, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, chủ trương công tác của CĐ cấp trên đến các CĐCS và cán bộ, đoàn viên CĐ dưới nhiều hình thức; đồng thời có kế hoạch, biện pháp tuyên truyền đẩy mạnh thực hiện bước 2 cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”...
Phát biểu tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ TTTT Lê Doãn Hợp đánh giá cao hiệu quả công tác của CĐ bộ, góp phần vào sự ổn định và phát triển của ngành TTTT. Ghi nhận những thành tích của tập thể và cá nhân, Tổng LĐLĐVN đã quyết định trao tặng 7 bằng khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân; CĐ Viên chức VN tặng 3 cờ thi đua và bằng khen cho 9 tập thể, 16 cá nhân.

Nguồn: Theo Báo Lao Động

Back
Các tin khác
Arrow3 Công ty Thông tin tín hiệu Đường sắt Đà Nẵng: Đón nhận Cờ Thi đua của Thủ tướng Chính phủ
Arrow3 Báo Quân đội nhân dân: 19 tập thể và 105 cá nhân được khen thưởng
Arrow3 Hội người Hàn trao tặng giấy khen cho doanh nghiệp Việt Nam
Arrow3 Tưng bừng đón nhận Bằng di sản văn hóa cho Hội Gióng
Arrow3 Tuyên dương 22 giám đốc, chủ tịch Công đoàn