Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai: Khen thưởng đột xuất 2 tập thể và 11 cá nhân

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã trao tặng Bằng khen đột xuất cho Công an huyện Trảng Bom, Phòng CSĐT tội phạm về hình sự và Công an huyện Trảng Bom  có thành tích đặc biệt xuất sắc trong việc nhanh chóng điều tra làm rõ băng tội phạm cướp của giết người.

Trong lễ chào cờ ngày 9/5 của Công an tỉnh Đồng Nai, ông Võ Văn Một, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã trao tặng Bằng khen đột xuất của UBND tỉnh cho 2 đơn vị: Công an huyện Trảng Bom, Phòng CSĐT tội phạm về hình sự và 11 cá nhân thuộc Công an huyện Trảng Bom cùng một số quần chúng nhân dân có thành tích đặc biệt xuất sắc trong việc nhanh chóng điều tra làm rõ băng tội phạm cướp của giết người.
Về chiến công của Công an tỉnh Đồng Nai, trên Báo CAND số 2113, ngày 10/5 đã có bài "Công an Đồng Nai: Triệt phá băng giết người, cướp tài sản". 
Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cũng đã thưởng nóng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong điều tra, triệt phá nhóm tội phạm nguy hiểm trên.

Nguồn: Theo Báo CAND

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao Huân chương Độc lập hạng nhì cho cụ Lê Văn Sang, nguyên Thứ trưởng, nguyên Chánh thanh tra BXD
Arrow3 Cà Mau: Kết thúc Hội thi tiếng hát học đường lần thứ III năm 2010
Arrow3 Thành lập Hội đồng xét duyệt khen thưởng trong công tác phòng chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm
Arrow3 Vụ Đào tạo - Bộ Công an: Đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc
Arrow3 Trao tặng, truy tặng Huân chương bậc cao của Nhà nước cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội và Văn phòng Quốc hội