Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Chính phủ Lào trao tặng Huân chương cho karatedo Việt Nam

(giaithuong.vn) - Để ghi nhận đóng góp của bộ môn karatedo Việt Nam với sự phát triển bộ môn karate của Lào, chiều nay Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Hà Nội đã tổ chức lễ trao Huân, Huy chương, bằng khen của Chính phủ Lào với tập thể, cá nhân bộ môn karatedo Việt Nam...

Được sự ủy quyền của Ủy ban Thể thao QG Lào, Đại sứ quán nước CHDCND Lào đã tiến hành trao tặng Huân, Huy chương, bằng khen cho bộ môn karatedo Việt Nam và các cá nhân có nhiều đóng góp vào sự thành công của Liên đoàn karatedo Lào thi đấu thành công tại SEA Games 25 (2009).
Chính phủ nước CHDCND trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 cho Bộ môn karatedo Việt Nam. Trao tặng Huy chương lao động đối với 3 cá nhân: Ông Vũ Sơn Hà, Trưởng bộ môn karatedo (Tổng cục TDTT); HLV Lê Công (đội tuyển karatedo Việt Nam); HLV Phạm quốc Trọng (đội tuyển karatedo Việt Nam).
5 cá nhân được Chính phủ nước CHDCND Lào trao tặng bằng khen là các trọng tài karatedo quốc tế của Việt Nam gồm: Đỗ Tuấn Cương; Nguyễn Đình Anh Tuấn; Phạm Hồng Thắm; Nguyễn Anh Tuấn; Nguyễn Toán Thành Vũ.

 

  Nguồn: Theo Báo Dân trí

Back
Các tin khác
Arrow3 Văn phòng Bộ Công an đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất
Arrow3 Thi đua là động lực phát triển của Kiểm toán Nhà nước
Arrow3 Biểu dương công tác tổ chức Đại hội lần thứ XI của Đảng
Arrow3 Thái Nguyên đón nhận huân chương lao động hạng nhất
Arrow3 Chủ tịch nước ký quyết định phong tặng, truy tặng Danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân cho các tập thể và cá nhân