Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  CATP Hà Nội: Ký giao ước thi đua khối Xây dựng lực lượng - Hậu cần

(giaithuong.vn) - Sáng 11-3, 15 đơn vị khối Xây dựng lực lượng, Hậu cần thuộc Cụm thi đua số 3 của CATP Hà Nội đã tổ chức ký giao ước thi đua năm 2010. Đại tá Lưu Quang Hợi - Phó Giám đốc CATP chủ trì.

Sau khi thống nhất thông qua quy chế, các đơn vị của Cụm thi đua số 3 đã ký kết giao ước thi đua năm 2010 với những nội dung cụ thể về công tác chuyên môn và công tác xây dựng lực lượng. Theo đó, tiêu chí đánh giá, chấm điểm sẽ được căn cứ vào việc các đơn vị triển khai có hiệu quả chương trình, kế hoạch về công tác chuyên môn, các chuyên đề công tác theo chức năng nhiệm vụ được giao; làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP kiến nghị với các cấp, các ngành của Trung ương và thành phố Hà Nội sửa đổi, hoàn thiện các văn bản quy phạm pháp luật cho phù hợp với yêu cầu và tình hình thực tế.
Đối với công tác xây dựng lực lượng, từng đơn vị phải phấn đấu 100% các tổ chức đoàn thể đều thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy CAND và cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”; Phấn đấu 100% cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh; 100% CBCS làm việc có chương trình, kế hoạch, chấp hành nghiêm túc điều lệnh CAND, đơn vị đoàn kết thống nhất, không có CBCS sai phạm phải xử lý kỷ luật.
Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP, Đại tá Lưu Quang Hợi biểu dương kết quả công tác, thi đua của các đơn vị trực thuộc Cụm thi đua số 3 trong thời gian qua, đóng góp tích cực cho kết quả CATP được tặng Cờ thi đua của Chính phủ trong năm 2009. Đồng chí Phó Giám đốc CATP yêu cầu, từng đơn vị của Cụm 3 phải xây dựng được chương trình thi đua cụ thể trong năm 2010, phải có chế độ thông tin - báo cáo với đơn vị cụm trưởng, đặc biệt phải chủ động đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua của CATP. Thượng tá Lê Học Thu - Chánh văn phòng CATP, đại diện đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 đã cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc CATP và hứa các đơn vị trong Cụm 3 quyết tâm khắc phục khó khăn, thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác đề ra, góp phần cùng các lực lượng CATP đảm bảo ANCT-TTATXH trên địa bàn Thủ đô.

Nguồn: Theo ANTĐ

Back
Các tin khác
Arrow3 Cục V26 đón nhận danh hiệu Anh hùng LLVTND
Arrow3 Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhận cờ thi đua xuất sắc đầu khối của Bộ Công an
Arrow3 Ban quản lý KKT Dung Quất đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Arrow3 Trường Đại học Công đoàn: Đón nhận cờ thi đua của Chính phủ
Arrow3 Lào Cai : Hai nghệ nhân được phong tặng danh hiệu Nghệ nhân dân gian