Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Các quận, huyện phát động đợt thi đua mừng Đảng, mừng Xuân

(giaithuong.vn) -  Sáng qua 20/1, huyện Gia Lâm đã tổ chức phát động phong trào thi đua năm 2011 và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba.

Trong năm qua, phong trào thi đua trên địa bàn huyện Gia Lâm đã có nhiều đổi mới, tiến bộ thu hút được sự tham gia của đông đảo nhân dân, cán bộ công chức, viên chức, ban, ngành, đoàn thể, tạo nên sức mạnh tổng hợp và giành được nhiều thắng lợi lớn. Giá trị sản xuất các ngành kinh tế chủ yếu của huyện tăng 11,55% so với năm 2009; cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng; các lĩnh vực văn hóa xã hội đạt được nhiều kết quả tốt; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững… Tại buổi lễ, hơn 700 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2010 đã được biểu dương, khen thưởng.
* Liên đoàn Lao động huyện Từ Liêm vừa chọn Xí nghiệp Môi trường đô thị huyện làm đơn vị điểm phát động phong trào thi đua trong toàn khối doanh nghiệp trên địa bàn.
Năm qua, phong trào thi đua của Xí nghiệp MTĐT Từ Liêm đã được cấp ủy Đảng, Ban giám đốc quan tâm chỉ đạo triển khai sâu rộng tới các tổ đội và người lao động, qua đó đã có 143 cá nhân, 5 tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến, Đảng bộ Xí nghiệp đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh.
Xí nghiệp đặt ra mục tiêu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao đồng thời triển khai 4 đợt thi đua, trước hết là đợt thi đua từ nay đến 31/3 với chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Thủ đô đổi mới.
*Quận Tây Hồ đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2010 và triển khai nhiệm vụ năm 2011. Năm qua, Các phong trào thi đua của quận triển khai sâu rộng tới các khu dân cư với nhiều hình thức phong phú. Quận đã biểu dương hàng trăm tập thể đạt thành tích trong trong xây dựng và phát triển quận.
Năm 2011, các phong trào thi đua của quận tiếp tục gắn với đẩy mạnh phát triển kinh tế theo cơ cấu dịch vụ - công nghiệp - nông nghiệp; quản lý, giữ gìn cảnh quan, nâng cao chất lượng môi trường, khai thác có hiệu quả Hồ Tây và các vùng phụ cận, từng bước xây dựng đồng bộ, hiện đại hạ tầng đô thị; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân; xây dựng quận Tây Hồ trở thành Trung tâm dịch vụ - du lịch văn hóa của Thủ đô.
* Năm 2010, phong trào thi đua của huyện Thanh Trì đã được triển khai sâu rộng, tới các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân, qua đó xuất hiện nhiều điển hình tiến tiến góp phần hoàn thành vào nhiệm vụ phát triển, kinh tế, văn hóa, xã hội.UB Kiểm tra Huyện ủy và hai cá nhân đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba. UBND huyện đã trao Bằng khen của Chính phủ cho 5 tập thể và cá nhân; 44 tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 104 chiến sĩ thi đua cơ sở và khen thưởng 178 tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2010.
UBND huyện và các xã, thị trấn cùng Liên đoàn Lao động huyện đã ký giao ước thi đua.

Nguồn: Theo Báo Kinh tế và Đô thị

Back
Các tin khác
Arrow3 Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (2000-2010): Tôn vinh các tấm gương điển hình
Arrow3 Công an Đắk Lắk đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh
Arrow3 Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Arrow3 Tây Hồ: Biểu dương phụ nữ điển hình trong các phong trào thi đua
Arrow3 Phường Khâm Thiên đón nhận danh hiệu Anh hùng LLVTND