Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Cà Mau: Tuyên dương cán bộ, giáo viên, học sinh điển hình tiên tiến

(giaithuong.vn) - Ngày 21/5/2010, tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi tỉnh Cà Mau, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến 5 năm lần thứ III Ngành Giáo dục và Đào tạo Cà Mau (2005-2010).

Trong 5 năm qua, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau đã có những bước phát triển vượt bậc, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt là nhiệm vụ trọng tâm của mọi trường. Ngành Giáo dục và Đào tạo luôn chú trọng đến phong trào thi đua nâng cao chất lượng dạy và học. Chất lượng giảng dạy và học tập đã chuyển biến tích cực qua từng năm học. Khoảng cách về trình độ học lực giữa học sinh các trường vùng sâu và đô thị đã từng bước được rút ngắn.
5 năm qua, phong trào thi đua “hai tốt” đã xuất hiện nhiều  thầy  giỏi – trò  giỏi  với số lượng ngày càng tăng. Riêng năm 2009-2010, qua các hội thi đã có 260 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; hàng ngàn học sinh giỏi cấp tỉnh các cấp học và 15 học sinh giỏi lớp 12 đạt giải quốc gia được Bộ Giáo dục và Đào tạo và Ủy ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen.
Tại Hội nghị có 219 cán bộ, giáo viên được Ủy ban nhân dân tỉnh và Sở Giáo dục và Đào tạo tuyên dương, khen thưởng điển hình tiên tiến 5 năm (2005-2010); đây là những điển hình tiên tiến trên lĩnh vực thi đua “dạy tốt - học tốt”; “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; “xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia”; “bồi dưỡng học sinh giỏi, giáo viên giỏi ở vùng nông thôn, vùng sâu”…
Sở Giáo dục và Đào tạo đã tuyên dương, khen thưởng 15 học giỏi lớp 12 đạt giải quốc gia./.

Nguồn: Theo Báo ĐCSVN

Back
Các tin khác
Arrow3 Khen thưởng CATX Sơn Tây khám phá nhanh vụ trọng án
Arrow3 Bế mạc Hội báo Xuân Tân Mão 2011: Trao thưởng cho 24 tập thể, 26 tác giả
Arrow3 Sở NN&PTNT các tỉnh duyên hải BTB ký giao ước thi đua năm 2011
Arrow3 Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2011 trong khối nội chính tỉnh Nam Định
Arrow3 Tổng kho và vận tải CAND đón nhận Huân chương Quân công hạng Ba