Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Bộ GTVT trao Bằng khen cho Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Nhật Bản tại VN

(giaithuong.vn) - Chiều ngày 25/3/2011, tại Hà Nội, Bộ GTVT đã tổ chức lễ trao Bằng khen Vì sự phát triển GTVT cho ông Yosuke Tomizawa, Bí thư thứ nhất đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam. Đến dự buổi lễ có lãnh đạo Bộ GTVT, đại diện Đại sứ quán Nhật Bản, Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng Bộ GTVT...

Thay mặt Bộ trưởng, Thứ trưởng Thường trực Bộ GTVT Ngô Thịnh Đức đã trao tặng hoa và Bằng khen cho ông Tomizawa vì những đóng góp của ông cho sự nghiệp phát triển GTVT Việt Nam trong nhiệm kỳ 3 năm vừa qua. Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức nhấn mạnh: Nhật Bản đã hỗ trợ Việt Nam rất nhiều trong phát triển cơ sở hạ tầng. Quan hệ giữa Chính phủ và nhân dân 2 nước rất tốt đẹp. Qua hợp tác trong lĩnh vực giao thông, chúng tôi cảm nhận được sự chân tình, tinh thần trách nhiệm rất cao từ những người bạn Nhật, trong đó có những nguời như ngài Yosuke Tomizawa.
Vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Nhật Yosuke Tomizawa khẳng định ông vui mừng được đóng góp một phần nhỏ bé công sức của mình vào công cuộc phát triển GTVT tại VN và mong muốn tiếp tục có cơ hội cùng hợp tác với VN ở cương vị công tác tiếp theo.

Nguồn: Theo Báo Giao Thông Vận Tải

Back
Các tin khác
Arrow3 Nhãn hàng OMO đóng góp vì sự nghiệp giáo dục
Arrow3 Khen thưởng hiệp sĩ đất gốm
Arrow3 Nhà văn Thúy Toàn nhận huân chương Hữu nghị Nga
Arrow3 Trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp GTVT” cho 8 cá nhân thuộc các tổ chức nước ngoài
Arrow3 Ủy ban MTTQ quận Hai Bà Trưng: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì