Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Biểu dương điển hình bảo vệ An ninh Tổ quốc

(giaithuong.vn) - Chiều 30-3, UBND quận Hai Bà Trưng đã tổ chức Hội nghị triển khai phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2011, đồng thời công bố các quyết định khen thưởng của Bộ Công an, UBND TP Hà Nội, Giám đốc CATP và UBND quận cho những tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2010.

Góp phần giữ vững ổn định ANCT- TTXH địa bàn, theo ông Phan Tiến Bình-Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng, Trưởng BCĐ phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”, kết quả đó được tạo bởi các yếu tố chính: đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng, sự điều hành của chính quyền, huy động được sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong đó công an là lực lượng nòng cốt, tham mưu và tổ chức thực hiện.
Phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” luôn được xác định là phong trào của dân, do dân và vì dân, luôn gắn với mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội. Nội dung phong trào phải thiết thực, hình thức đa dạng, xuất phát từ tình hình và điều kiện cụ thể của từng địa bàn, cơ quan, để từ đó giải quyết được những vấn đề bức xúc của người dân. Một yếu tố quan trọng khác, đó là sự quan tâm thường xuyên, chăm lo xây dựng lực lượng nòng cốt trong sạch, vững mạnh, thực sự  trở thành chỗ dựa tin cậy cho nhân dân trên mặt trận đảm bảo ANCT- TTATXH.
Tổng kết năm 2010 về phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”, Hội đồng thi đua quận Hai Bà Trưng đã đề nghị các cấp khen thưởng cho 79 tập thể và 282 cá nhân.

Nguồn: Theo Báo An Ninh Thủ Đô

Back
Các tin khác
Arrow3 Bộ Công an: Truy tặng bằng khen cho công an viên hy sinh khi truy bắt tội phạm
Arrow3 Trao tặng Huy chương Hữu nghị cho chuyên gia kinh tế Nhật Bản
Arrow3 Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Arrow3 Bế mạc Hội báo Xuân Tân Mão 2011: Trao thưởng cho 24 tập thể, 26 tác giả
Arrow3 Đoàn Thanh niên TP Hà Nội nhận Cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2010” của Chính phủ