Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  50 năm Ngày Báo Biên phòng ra số đầu

(giaithuong.vn)  - Sáng 17-4, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BÐBP) tổ chức kỷ niệm 50 năm Ngày Báo Biên phòng ra số đầu (22-4-1959 - 22-4-2009) và đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng ba.

Ðến dự, có Thượng tướng Phan Trung Kiên, Ủy viên T.Ư Ðảng, Thứ trưởng Quốc phòng; Thiếu tướng Võ Trọng Việt, Chính ủy lực lượng BÐBP; đại diện các bộ, ban, ngành, đoàn thể ở T.Ư; các cộng tác viên, thông tín viên của báo và đông đảo đồng nghiệp trong và ngoài quân đội.
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan gửi lẵng hoa chúc mừng.
Qua 50 năm xây dựng và phát triển, với hàng nghìn bản tin, số báo, hàng chục triệu bản được phát hành, các ấn phẩm của Báo Biên phòng đã trở thành người bạn thân thiết, tin cậy của cán bộ, chiến sĩ BÐBP và đông đảo các dân tộc ở mọi miền biên cương Tổ quốc. Ðể có những số báo chất lượng, được bạn đọc hoan nghênh, các thế hệ cán bộ, phóng viên của báo đã không ngại gian khổ, không sợ hy sinh, có mặt trên mọi nẻo biên cương, kịp thời phản ánh sống động cuộc sống lao động, chiến đấu, học tập của lực lượng BÐBP và đồng bào các dân tộc thiểu số; góp phần xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển với các nước láng giềng.

PV
Nguồn: Báo Nhân dân

Back
Các tin khác
Arrow3 Thi đua "ba nhất, một công trình”
Arrow3 Lào trao tặng Huân chương cho Văn phòng TW Đảng Cộng sản Việt Nam
Arrow3 Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ VIII Vinh danh 344 AHLĐ, 995 điển hình tiêu biểu xuất sắc
Arrow3 Sở GTVT: Biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2005-2010 và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba
Arrow3 Hà Nội: Khen thưởng 102 cá nhân, tập thể thực hiện tốt Đề án 1816