Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  50 năm Ngày Báo Biên phòng ra số đầu

(giaithuong.vn)  - Sáng 17-4, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BÐBP) tổ chức kỷ niệm 50 năm Ngày Báo Biên phòng ra số đầu (22-4-1959 - 22-4-2009) và đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng ba.

Ðến dự, có Thượng tướng Phan Trung Kiên, Ủy viên T.Ư Ðảng, Thứ trưởng Quốc phòng; Thiếu tướng Võ Trọng Việt, Chính ủy lực lượng BÐBP; đại diện các bộ, ban, ngành, đoàn thể ở T.Ư; các cộng tác viên, thông tín viên của báo và đông đảo đồng nghiệp trong và ngoài quân đội.
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan gửi lẵng hoa chúc mừng.
Qua 50 năm xây dựng và phát triển, với hàng nghìn bản tin, số báo, hàng chục triệu bản được phát hành, các ấn phẩm của Báo Biên phòng đã trở thành người bạn thân thiết, tin cậy của cán bộ, chiến sĩ BÐBP và đông đảo các dân tộc ở mọi miền biên cương Tổ quốc. Ðể có những số báo chất lượng, được bạn đọc hoan nghênh, các thế hệ cán bộ, phóng viên của báo đã không ngại gian khổ, không sợ hy sinh, có mặt trên mọi nẻo biên cương, kịp thời phản ánh sống động cuộc sống lao động, chiến đấu, học tập của lực lượng BÐBP và đồng bào các dân tộc thiểu số; góp phần xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển với các nước láng giềng.

PV
Nguồn: Báo Nhân dân

Back
Các tin khác
Arrow3 Sơ kết phong trào thi đua khối Khoa học-Văn hóa-Xã hội
Arrow3 Đại tướng Phùng Quang Thanh biểu dương và khen ngợi Cục Trinh sát Bộ đội Biên phòng và Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh
Arrow3 Ðại hội thi đua yêu nước phụ nữ Hải Phòng
Arrow3 Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng 4.818 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương “Vì chủ quyền an ninh biên giới”.
Arrow3 Lãnh đạo Tổng cục Chính trị tiếp Đoàn cán bộ Thi đua-Khen thưởng Lào