Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  YKVN nhận giải Công ty luật quốc gia trong năm 2011

Công ty luật hợp danh YKVN vừa được Tạp chí Luật Tài chính quốc tế (IFLR) trao tặng giải thưởng Công ty luật quốc gia trong năm 2011. Đây là lần thứ năm và là năm thứ ba liên tiếp, YKVN được trao tặng giải thưởng danh giá này.

Các giải thưởng của IFLR cho khu vực châu Á được công nhận là giải thưởng uy tín nhất trên thị trường dành cho các công ty luật trong khu vực.
YKVN cũng được IFLR đề cử giải “Giao dịch của năm” cho Giao dịch tái cơ cấu tại khu vực châu Á, ghi nhận vai trò hàng đầu của công ty trong giao dịch mua quyền kiểm soát trong Công ty liên doanh TNHH Khai thác mỏ Núi Pháo của Tập Đoàn Masan, công ty thực hiện dự án khai thác mỏ vonfram Núi Pháo. Giao dịch này là một bước ngoặt tại Việt Nam vì đây là một trong những giao dịch tái cơ cấu doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và là một thử nghiệm phức tạp đối với pháp luật Việt Nam liên quan đến mua lại nợ và tái cơ cấu, phát hành chứng khoán và các quyền chọn mua/bán cũng như việc tổ chức lại công ty. 
"Giao dịch này là một thử thách lớn đối với khả năng của công ty chúng tôi và tôi rất tự hào khi YKVN một lần nữa đạt được sự công nhận trên thị trường khu vực cho chất lượng công việc của chúng tôi", ông Trương Nhật Quang, Luật sư điều hành YKVN cho biết. 
Cùng với giải thưởng của IFLR, YKVN cũng được Tạp chí Ngành luật châu Á (ALB), một tạp chí hàng đầu bình chọn các giao dịch pháp lý tại khu vực châu Á, trao tặng danh hiệu “Người tuyển dụng lao động được lựa chọn” cho năm 2010. Đây là năm thứ ba liên tiếp YKVN nhận được giải thưởng này.

Nguồn: Theo Báo Hà Nội Mới

Back
Các tin khác
Arrow3 Việt Nam đoạt 13 giải thưởng cuộc thi ảnh kỹ thuật số
Arrow3 80 doanh nghiệp FDI đạt giải Rồng Vàng 2009
Arrow3 Trao giải Cuộc thi thơ "Thổi hồn vào đá"
Arrow3 “1000 năm âm nhạc Thăng Long – Hà Nội” đoạt giải Đặc biệt xuất sắc Hội Nhạc sĩ Việt Nam
Arrow3 300 tác phẩm dự Giải Báo chí Công nghệ Thông tin – Viễn thông mở rộng 2009 – 2010