Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  World Travel công bố khách sạn, khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam

(giaithuong.vn) – Ban tổ chức Giải thưởng du lịch thế giới (World Travel Awards) đã công bố các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và spa tốt nhất tại Việt Nam năm 2010 dựa vào kết quả bình chọn của các công ty lữ hành và cung cấp dịch vụ toàn cầu.

Trong danh sách được đăng tại www.worldtravelawards.com có Avason Ana Mandara Nha Trang được bầu chọn là khu nghỉ dưỡng spa tốt nhất tại Việt Nam, Avason Ana Mandara Resort là khu nghỉ dưỡng tốt nhất, InterContinental Asiana Sài Gòn là khách sạn tốt nhất, và Sheraton Hà Nội là khách sạn tốt nhất dành cho doanh nhân.
Các khách sạn tại Việt Nam được chọn dựa vào chất lượng dịch vụ và kết quả kinh doanh. Theo ban tổ chức World Travel Awards, có 183.000 công ty du lịch, vận chuyển và các tổ chức du lịch tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia bình chọn các ứng viên cho giải khu vực châu Á lần thứ 17 này.
Những khách sạn, nhà cung cấp dịch vụ thắng giải khu vực sẽ được tiếp tục tham gia vào danh sách ứng viên cho giải thuộc phạm vi toàn cầu, sẽ được công bố tại London (Anh) trước khi Hội chợ du lịch thế giới diễn ra vào ngày 7-11.

                                                Nguồn: Theo Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn điện tử

Back
Các tin khác
Arrow3 Hải Phòng: Trao giải cuộc thi thiếu nhi vẽ tranh hè năm 2008
Arrow3 Giải thưởng “Hoa trạng nguyên"
Arrow3 Nữ sinh viên Học viện ANND - Giải thưởng Sao tháng giêng
Arrow3 Giáo sư Phan Nguyên Hồng của Việt Nam được nhận giải thưởng của Ủy ban Giải thưởng Cosmos quốc tế
Arrow3 Việt Nam đoạt 1 trong 6 giải nhất hội thi Hợp xướng quốc tế