Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  VietinBank đón nhận Cúp vàng “Thương hiệu - Nhãn hiệu” và “Doanh nhân tâm tài” 2008

Ngày 30/8/2008 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao tặng Cúp vàng “Doanh nhân Tâm - Tài” và Cúp vàng “Thương hiệu – Nhãn hiệu” năm 2008 cho 91 doanh nhân và 97 doanh nghiệp tiêu biểu. Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBan) và Chủ tịch Hội đồng quản trị Phạm Huy Hùng được vinh danh tại buổi Lễ.

Lễ trao tặng Cup vàng “Doanh nhân tâm tài” lần II, “Thương hiệu - Nhãn hiệu” lần III 2008 được tổ chức trọng thể tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội vào sáng ngày 30/8/2008. Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Thị Doan, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên đã tới dự và trực tiếp trao tặng Cúp vàng cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu năm nay.
 Trong 20 năm xây dựng và phát triển, VietinBank đã dành tặng số tiền gần 90 tỷ đồng vào các hoạt động từ thiện, xã hội và phát triển cộng đồng, như: Xây dựng nhiều nhà tình nghĩa, nhà tình thương, nhà trẻ, mẫu giáo, trường học mầm non, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, tôn tạo, xây dựng nghĩa trang liệt sỹ,…
  Vinh dự đón nhận Cúp vàng “Thương hiệu - Nhãn hiệu” và “Doanh nhân tâm tài” 2008, VietinBank tiếp tục được đánh giá là một Ngân hàng đạt nhiều thành công về xây dựng thương hiệu, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, có những sản phẩm dịch vụ có uy tín, chất lượng được đông đảo người tiêu dùng hài lòng, đồng thời có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, góp phần tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội nước nhà.

Back
Các tin khác
Arrow3 Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam tổng kết công tác và trao giải thưởng năm 2010
Arrow3 80 doanh nghiệp được trao giải thưởng Rồng Vàng
Arrow3 Tuyên dương và trao giải Festival sáng tạo trẻ toàn quốc năm 2010
Arrow3 Hội thi tác nghiệp trên mạng máy tính các cơ quan Đảng khu vực phía Bắc lần thứ nhất
Arrow3 Trao giải thưởng Đoàn Thị Liên