Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Tuyên dương 121 nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2010

(giaithuong.vn) - Tối qua 14/11, Thành Đoàn TpHCM tổ chức lễ tuyên dương 121 gương Nhà giáo trẻ tiêu biểu lần thứ 3 năm 2010 tại Nhà văn hóa Thanh Niên. Đến dự có ông Nguyễn Văn Đua - Phó Bí thư thường trực Thành Ủy, ông Phan Văn Mãi - Bí thư TW Đoàn TNCSHCM.

Giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu là giải thưởng cao quý của Đoàn TNCSHCM TpHCM dành tặng cho những giáo viên trẻ được bình chọn trên 3 mặt: tiêu biểu về đạo đức, chuyên môn, cống hiến và là những tấm gương tiêu biểu của tuổi trẻ Tp tích cực không ngừng “học và làm theo lời Bác. Từ 369 hồ sơ đề cử, có 121 nhà giáo trẻ tiêu biểu được bình chọn và tuyên dương. Đây là những tấm gương tiêu biểu về đạo đức, tận tụy với nghề, hết lòng vì học sinh, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp giáo dục truyền đạt kiến thức đến cho học sinh.
Phát biểu tại lễ tuyên dương, bà Thân Thị Thư - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Trưởng ban Dân vận Thành ủy đã ghi nhận những nỗ lực và cống hiến của những nhà giáo trẻ tiêu biểu, đồng thời đề nghị các nhà giáo trẻ tiếp tục tỏa sáng để dẫn dắt thế hệ học sinh và tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của Tp ngày càng phát triển

Nguồn: Theo Đài TNND TPHCM

Back
Các tin khác
Arrow3 Kết thúc giải vô địch võ thuật cổ truyền toàn quốc lần thứ XVIII 2008
Arrow3 Hội thi cán bộ thư viện trường học có 2 giải nhất
Arrow3 3 tác phẩm được trao Giải thưởng Hội Nhà văn năm 2010
Arrow3 Cô giáo Việt đoạt giải đặc biệt văn học Pháp
Arrow3 Công bố giải thưởng dành cho “tam nông”