Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Trao thưởng “Đấu giá ngược” trên mInternet

(Giaithuong.vn) - Kết thúc 4 phiên đấu giá ngược trên wapsite http://minternet.com.vn, ngày 7/4, Trung tâm Viettel Media đã tiến hành tổng kết chương trình và trao thưởng cho những người chiến thắng.

mInternet có nghĩa là Mobile Internet, khi truy cập vào wapsite này, người dùng sẽ được khám phá một kho tàng thông tin khổng lồ qua điện thoại di động thông qua phần tổng hợp tin tức, thông tin thị trường, giá vàng, chứng khoán, tìm kiếm, tra cứu từ điển, chat, tham gia mạng xã hội… hay tải hình ảnh, trò chơi, bài hát, truyện… Đặc biệt, với mInternet, người dùng có thể tải các phần mềm ứng dụng có bản quyền cho mobile miễn phí.
“Tôi nhận thấy rằng chương trình đấu giá ngược có giao diện đẹp, rất thân thiện, dễ hiểu và dễ dàng sử dụng. Người chơi chỉ mất duy nhất phí truy nhập GPRS, không mất phí nhắn tin chọn giá như các chương trình khác. Luật chơi lại đơn giản, dễ hiểu, nó còn tạo cho người sử dụng một cảm giác hồi hộp, thích thú”. Bạn Lê Đình An, một trong những người chiến thắng chia sẻ.
Để tham gia vào chương trình, người chơi chỉ tốn 500VNĐ để soạn tin nhắn MI gửi tới tổng đài 8062 để truy cập vào mInternet. Sau khi truy cập vào mInternet, người chơi sẽ có nhiều cơ hội đấu giá miễn phí trong ngày để nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Bạn đọc có thể xem chi tiết về chương trình có thể xem tại http://www.minternet.vn.
Ông Lê Anh Thơ, phụ trách wapsite minternet.vn, Trưởng ban tổ chức chương trình đấu giá ngược cho biết: “Trong thời gian tới, Viettel Media sẽ tiếp tục tổ chức và mở rộng quy mô chương trình “Đấu giá ngược” cũng như phát triển wapsite thông tin mInternet nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của cộng đồng”.
Báo HNMO

Back
Các tin khác
Arrow3 Liên đoàn lao động quận 5 trao giải thưởng truyền thống Trần Văn Kiểu lần thứ VIII-2010
Arrow3 Cuộc thi viết thông điệp truyền hình về an toàn thực phẩm
Arrow3 Nhật Kim Anh bất ngờ đoạt giải 'Nữ diễn viên xuất sắc'
Arrow3 Trao giải Cúp vàng Hội nhập Kinh tế quốc tế
Arrow3 SacomBank nhận Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất VN