Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Trao thưởng chương trình “Vui World Cup cùng Dân trí”

(giaithuong.vn)  Vào sáng nay (20/7), BTC chương trình “Vui World Cup 2010 cùng Dân trí” đã tiến hành trao thưởng cho các độc giả trúng giải dự đoán danh hiệu và dự đoán kết quả các trận đấu Bán kết, tranh hạng 3 và Chung kết.
Đại diện báo Dân trí, nhà tài trợ và các độc giả trúng thưởng đợt 3 tại Hà Nội.

Sau một tháng đua tranh căng thẳng và giàu cảm xúc, VCK World Cup 2010 cũng chính thức hạ màn với ngôi VĐTG thuộc về Tây Ban Nha.
Song hành trong suốt thời gian qua cùng trái bóng Jabulani, chương trình “Vui World Cup 2010 cùng Dân trí”, với sự tài trợ giải thưởng độc quyền của Công ty CP tập đoàn Thành Hưng, đã thu hút hàng chục ngàn lượt độc giả tham gia dự đoán các kết quả quyết định tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.
Và vào sáng nay (20/7), với sự tham dự của Phó Tổng biên tập báo điện tử Dân trí Nguyễn Lương Phán và đại diện Công ty CP tập đoàn Thành Hưng, ông Phạm Ngọc Vương, BTC chương trình tiến hành trao giải cho độc giả tại Hà Nội và khu vực lân cận đã trúng thưởng dự đoán danh hiệu và dự đoán kết quả các trận đấu Bán kết, tranh hạng 3, Chung kết.
Đây là những độc giả xuất sắc và có được may mắn nhất khi vượt qua hàng chục ngàn lượt bầu chọn để vinh dự nhận các phần thưởng có giá trị.
Phát biểu trong lễ trao giải, Phó Tổng biên tập báo điện tử Dân trí Nguyễn Lương Phán vui mừng cho biết thêm: “Với sự tham gia, hưởng ứng của hàng chục ngàn lượt truy cập và bầu chọn dự đoán, chương trình đã thành công tốt đẹp và góp phần cho lễ kỷ niệm sinh nhật 5 năm báo điện tử Dân trí càng thêm ý nghĩa”.
Còn đại diện Công ty CP tập đoàn Thành Hưng, ông Phạm Ngọc Vương cũng chia sẻ thêm: “Chương trình thể hiện sự phối hợp, cộng tác hiệu quả giữa Công ty CP tập đoàn Thành Hưng và báo điện tử Dân trí. Hy vọng rằng trong tương lai, báo sẽ tiếp tục tổ chức những sân chơi lớn hơn, thú vị, bổ ích hơn nữa cho các độc giả”.
Với những độc giả ở Hà Nội có tên trong Danh sách trúng thưởng (xem chi tiết tại đây) xin mời đến Tòa soạn báo điện tử Dân trí để nhận giải thưởng (khi đi có mang theo CMT). Thời gian: trong giờ hành chính các ngày trong tuần (trừ thứ Bảy và Chủ nhật)  tại nhà 48 số 2 Giảng Võ – Hà Nội.
Những độc giả không thể tới lĩnh thưởng kể từ đầu Chương trình, xin mời gửi bản photo Chứng minh thư nhân dân (hoặc Hộ chiếu) có kèm theo cách thức nhận thưởng (theo đường bưu điện hoặc tài khoản) về Tòa soạn. Ngoài ra độc giả có thể gọi theo số điện thoại (04) 39743484 - Số máy lẻ 107 để được hướng dẫn cụ thể
Thời hạn liên lạc lĩnh thưởng trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm tổ chức lễ trao giải. Quá thời hạn, BTC sẽ đưa phần thưởng vào quỹ Nhân ái và được công bố trên báo Dân trí điện tử.

Nguồn: Báo Dân trí

Back
Các tin khác
Arrow3 88 đề tài vào vòng chung kết xếp hạng giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka năm 2010.
Arrow3 Thái Nguyên: Trao giải báo chí với chủ đề “Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống” năm 2009
Arrow3 Vòng chung kết “Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2009”
Arrow3 Top 10 công ty lữ hành và khách sạn Việt Nam
Arrow3 PVFCCo tiếp tục tài trợ giải thưởng Lương Định Của 15 tỷ đồng