Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Trao Giải thưởng tháng 5 cuộc thi tìm hiểu văn hóa Nhật Bản

Ngày 31/05/2008, tại Hội trường Trung tâm hợp tác và phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải thưởng tháng 5 của cuộc thi “Tìm hiểu văn hóa Nhật Bản”.

Tại buổi giao lưu, nhiều mẫu giấy gấp đặc sắc của nghệ thuật Origami đến từ xứ sở Hoa anh đào được trưng bày và đặc biệt dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân, người tham dự sẽ tự tay gấp một số mẫu đơn giản. Cũng trong buổi giao lưu, gần 30 mẫu trang mục Kimono, Yukata truyền thống và cách điệu được giới thiệu đến công chúng và người xem có cơ hội mặc thử những bộ trang phục ấy.
Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, hưởng ứng và nhận được 11.120 bài dự thi qua nhiều kênh như thư điện tử, nộp trực tiếp, gửi tin nhắn tới tổng đài 8329. Cuộc thi đã chọn ra 3 người có số dự đoán gần đúng nhất để trao những phần thưởng có giá trị như: Laptop, máy ảnh KTS và máy nghe nhạc KTS.
Cuộc thi còn 02 lần trao giải tháng nữa vào cuối tháng 6 và cuối tháng 7. Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi viết tháng 8 dự kiến tổ chức vào ngày 21/09/2008 tại Nhà hát lớn TP Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Dân trí

Back
Các tin khác
Arrow3 Giải thưởng Tôn Đức Thắng lần VIII năm 2008 : 15 cá nhân lọt vào chung khảo
Arrow3 HBS: Nhận giải thưởng Thương hiệu Chứng khoán uy tín lần thứ 2
Arrow3 Trao giải thưởng cho các doanh nghiệp, cá nhân đoạt giải chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam lần thứ I
Arrow3 Phát động Giải Báo chí Vì sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc lần thứ 7 năm 2009
Arrow3 Phát động cuộc thi làm phim “1 phút có trong sự thật”