Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Trao Giải thưởng tháng 5 cuộc thi tìm hiểu văn hóa Nhật Bản

Ngày 31/05/2008, tại Hội trường Trung tâm hợp tác và phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải thưởng tháng 5 của cuộc thi “Tìm hiểu văn hóa Nhật Bản”.

Tại buổi giao lưu, nhiều mẫu giấy gấp đặc sắc của nghệ thuật Origami đến từ xứ sở Hoa anh đào được trưng bày và đặc biệt dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân, người tham dự sẽ tự tay gấp một số mẫu đơn giản. Cũng trong buổi giao lưu, gần 30 mẫu trang mục Kimono, Yukata truyền thống và cách điệu được giới thiệu đến công chúng và người xem có cơ hội mặc thử những bộ trang phục ấy.
Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, hưởng ứng và nhận được 11.120 bài dự thi qua nhiều kênh như thư điện tử, nộp trực tiếp, gửi tin nhắn tới tổng đài 8329. Cuộc thi đã chọn ra 3 người có số dự đoán gần đúng nhất để trao những phần thưởng có giá trị như: Laptop, máy ảnh KTS và máy nghe nhạc KTS.
Cuộc thi còn 02 lần trao giải tháng nữa vào cuối tháng 6 và cuối tháng 7. Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi viết tháng 8 dự kiến tổ chức vào ngày 21/09/2008 tại Nhà hát lớn TP Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Dân trí

Back
Các tin khác
Arrow3 Cuộc thi ảnh “Việt Nam hội nhập và phát triển- 2009”: Tác giả Trần Đàm đoạt giải nhất
Arrow3 Lần đầu tiên bình chọn Cúp vàng Hội nhập Kinh tế quốc tế 2008
Arrow3 WIPO trao giải thưởng sáng tạo cho các nhà khoa học Việt Nam
Arrow3 Giải Golf kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam
Arrow3 GDT: Đoạt giải "Thương hiệu chứng khoán uy tín 2010" và "Thương hiệu nổi tiếng quốc gia"