Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Trao giải thưởng 'Đồng hành cùng MB'

(giaithuong.vn) - Ngày 25/9, tại Hùng Vương Plaza, TP HCM, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội MB đã tổ chức buổi trao giải cho khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Đồng hành cùng MB”.

40 xe máy Honda Lead và 102 tài khoản thẻ Active Plus với tổng trị giá giải thưởng hơn 1,6 tỷ đồng đã được trao cho các khách hàng tại khắp các tỉnh, thành phố có điểm giao dịch của MB như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Huế, Bình Định, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, TP HCM, Đăk Lăk, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Dương. Riêng tại TP HCM, có đến 9 khách hàng trúng thưởng xe Honda Lead và 21 khách hàng trúng giải thưởng tài khoản thẻ Active Plus.

“Đồng hành cùng MB” là chương trình khuyến mãi được triển khai từ 8/6 đến ngày 3/9. Điểm đặc biệt của chương trình là khách hàng tại các tỉnh, thành phố đều có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị.
Ngay sau “Đồng hành cùng MB”, chương trình khuyến mãi “Ngàn năm Thăng Long, ngàn quà giá trị” nhằm chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long và kỷ niệm 16 năm thành lập MB được bắt đầu từ 22/9.

(Nguồn: MB)

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao giải Cuộc thi sáng tác kiến trúc hưởng ứng Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
Arrow3 VOVNews tổng kết, trao giải cuộc thi Radio Blog
Arrow3 Giải thưởng Sử học Phạm Thận Duật 2008
Arrow3 Trao học bổng cho 68 HSSV dân tộc thiểu số có thành tích học tập cao
Arrow3 8 tuổi đoạt giải nhất cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ"