Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Trao giải thưởng 'Đồng hành cùng MB'

(giaithuong.vn) - Ngày 25/9, tại Hùng Vương Plaza, TP HCM, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội MB đã tổ chức buổi trao giải cho khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Đồng hành cùng MB”.

40 xe máy Honda Lead và 102 tài khoản thẻ Active Plus với tổng trị giá giải thưởng hơn 1,6 tỷ đồng đã được trao cho các khách hàng tại khắp các tỉnh, thành phố có điểm giao dịch của MB như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Huế, Bình Định, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, TP HCM, Đăk Lăk, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Dương. Riêng tại TP HCM, có đến 9 khách hàng trúng thưởng xe Honda Lead và 21 khách hàng trúng giải thưởng tài khoản thẻ Active Plus.

“Đồng hành cùng MB” là chương trình khuyến mãi được triển khai từ 8/6 đến ngày 3/9. Điểm đặc biệt của chương trình là khách hàng tại các tỉnh, thành phố đều có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị.
Ngay sau “Đồng hành cùng MB”, chương trình khuyến mãi “Ngàn năm Thăng Long, ngàn quà giá trị” nhằm chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long và kỷ niệm 16 năm thành lập MB được bắt đầu từ 22/9.

(Nguồn: MB)

Back
Các tin khác
Arrow3 Chung kết “Duyên dáng truyền hình ASEAN 2011”
Arrow3 PVcomBank nhận giải thưởng quốc tế về Mobile Banking và Core Banking
Arrow3 5 khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Việt Nam được xếp hạng hàng đầu châu Á
Arrow3 Thưởng 300 triệu đồng nếu đoạt HCV Olympic Bắc Kinh
Arrow3 Viettel trao thưởng 500 triệu đồng cho khách hàng nhân dịp sinh nhật Viettel Mobile